Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 25/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Hàn Quốc là đất nước có lượng người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đông nhất thế giới và được coi như như là “thiên đường thẩm mỹ”. Cực nhiều công nghệ chỉnh sửa tiên tiến hàng đầu bây giờ cũng làm ra từ địa điểm này. Một trong số công nghệ đó chính là công nghệ chỉnh mũi Hàn Quốc.


  Nâng mũi Hàn Quốc chính là quy trình tổng hợp cả sụn bên ngoài vànâng mũi s-line Khác với phương thức chỉnh sửa mũi cũ chỉ sử dụng nguyên hợp chất silicon giúp nâng cao sóng mũi có thể dễ gây ra các sai lệch: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, giúp khắc phục hoàn toàn nhiều biến chứng và làm mũi không chỉ thẳng, đẹp tự nhiên hơn nhiều. Bản chất của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là việc sử dụng sụn bên ngoài & sụn tự thân sau quá trình bóc tách thành mũi sau đó đưa vào chỉnh sửa tất cả cấu trúc mũi.
  Những bác sĩ sẽ dựa vào nhận dạng, cấu trúc mỗi dáng mặt để cẩn thận tạo hình dáng, nắn chỉnh chiếc mũi một cách chuẩn nhất, khiến mọi người sở hữu cái mũi cao giống như mọi super star mà chị em thích. Quy trình phẫu thuật như vậy không hề dễ, đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật & các cơ sở hạ tầng tốt. Cùng với thời gian tiến hành nhanh chóng, không để lại sẹo, cũng như rất an toàn, nâng mũi Hàn Quốc là cách thức chỉnh sửa mũi đặc biệt thông dụng & được ưa thích thời điểm này.
  Sửa mũi Hàn Quốc có 2 yếu tố nâng mũi bọc sụn & phẫu thuật mũi S line.
  Chỉnh mũi bọc sụn nên được dùng các người đẹp có sóng mũi thấp nhưng lại có đầu mũi khá ổn, chỉ muốn chỉnh lại sóng mũi.
  Các cấu trúc mũi còn lại: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng…. nên dùng phẫu thuật mũi S line.