Nâng mũi Hàn Quốc, những điều cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 24/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Được coi như như là “thiên đường TMV”, Hàn Quốc không chỉ là nơi có số lượng ca phẫu thuật chỉnh sửa đông nhất quả đất. Mà còn là nơi ra đời cực nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất ngày nay. 1 trong những công nghệ đó chính là công nghệ sửa mũi Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Khác hẳn với phương pháp chỉnh sửa mũi cũ chỉ sử dụng hoàn toàn silicon làm nâng cao sóng mũi có thể gây ra những tình trạng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc chính là quy trình kết hợp cả sụn tự làm và nâng mũi sline giúp khắc phục hoàn toàn nhiều biến chứng và làm mũi không chỉ thẳng, đẹp tự nhiên hơn. Bản chất của công nghệ chỉnh sửa Hàn Quốc là việc sử dụng sụn nhân tạo & sụn bên trong thân để đưa vào chỉnh hình toàn bộ mũi sau khi bóc tách thành mũi.
  Chiếc mũi sẽ được Các bác sĩ sẽ dựa vào nhận dạng, cấu tạo các khuôn mặt tiếp đó dễ dàng tạo cấu trúc hoàn hảo dựa vào nét riêng, cấu trúc các khuôn mặt, để bạn có được cái mũi đẹp giống những sao Hàn mà mọi người yêu thích. Quá trình chỉnh sửa như vậy tương đối khó, đòi hỏi học vấn của chuyên viên làm việc & những trang thiết bị hỗ trợ tốt. Cùng với thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, cũng như siêu đảm bảo, phẫu thuật mũi Hàn Quốc là cách nâng mũi cực kỳ được quan tâm và được ưa thích ngày nay.
  Chỉnh mũi Hàn Quốc có 2 thành phần nâng mũi bọc sụn và chỉnh sửa mũi S line.
  Các người đẹp có sóng mũi thấp nhưng lại có đầu mũi đẹp, chỉ muốn nâng sóng mũi thì nên sử dụng quy trình chỉnh sửa mũi bọc sụn.
  Nâng mũi S line nên được dùng mọi dáng mũi còn lại: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng….
  (Readmorethu gọn đầu mũi)