Toàn quốc Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 17/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi kiến trúc là kỹ thuật nâng mũi hàn quốc có thể giúp thay đổi nhiều chi tiết trên mũi trong 1 lần giải phẫu độc nhất vô nhị , sao cho đem lại hình dạng mũi hình chữ S với độ cao , độ dài , độ thon toàn hảo và phù hợp nhất cho gương mặt.

  Một trong những đặc thù quan trọng nhất của kỹ thuật chỉnh mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng tuyệt đối bằng sụn tự thân ( sụn vách ngăn và sụn vành tai). Trong đó , sụn vách ngăn có vai trò then chốt , còn sụn tai là phụ.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line bao lâu hết tấy

  thường nhật độ sưng nhiều hay ít , nhanh hay lâu là tùy thuộc vào tay nghề thầy thuốc , mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Tuy nhiên , nếu bạn sửa mũi S line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D thì giải phẫu chỉnh nâng mũi là một tiểu phẫu rất giản đơn , tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, với đôi bàn tai khéo , giàu kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ đi hàng đầu tại đây , nâng mũi được thực hành với 2 hình thức đó là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Với cả 2 phương pháp nâng mũi này , giải phẫu đều rất nhanh chóng mang lại Cuối cùng thẩm mỹ cao. Tuy nhiên , riêng với nâng mũi S line , đòi hỏi kỹ thuật cao hơn , và phẫu thuật có khả năng lâu hơn , thủ pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất , giúp dáng mũi trở thành đẹp mềm mại và ấn tượng cho bạn. Giá thành nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là chấp nhận được và sau giải phẫu , chỉ sau 3-5 ngày , chiếc mũi của bạn sẽ hết tấy và cao thanh thoát như ý.


  [​IMG]

  Khi đến giải phẫu nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được các thầy thuốc tại đây thăm khám rất kĩ lưỡng , từ đó đưa ra những tư vấn cho bạn hiểu được về hiện trạng chiếc mũi tự nhiên của mình , song song giới thiệu về nguyên liệu độn và phương pháp phẫu thuật lựa chọn để nâng mũi cho bạn.

  Sau khi đã thăm khám và tham vấn cho khách hàng , các chuyên gia sẽ tiến hành khám sức khỏe , xét nghiệm máu để đảm bảo tình trạng cơ thể bạn có thể chịu đựng tốt cho cuộc phẫu thuật. Song song dựa trên mũi tự nhiên , bác sĩ sẽ giúp bạn chia tỉ lệ mũi , rõ ràng vùng cấy chất liệu độn giúp cho giải phẫu được thực hành một cách chuẩn xác nhất. Do trước khi giải phẫu , khách hàng được các bác sĩ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất đơn giản và không hề gây nên bất kì đớn đau nào.
  Nguồn bài viết: Nâng mũi Hàn ở đâu tốt nhất tại blog.bang.vn