Nâng mũi Hàn Quốc S line tốt nhất TP.HCM.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 28/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị hếch lên trên nhìn vừa mất thẩm mỹ, lại không tốt về mặt tướng số. Nên em có tìm hiểu về một số phương pháp nâng mũi, nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc hay S Line tốt hơn. Mong thẩm mỹ viện sớm phản hồi để em có sự cân nhắc lựa chọn tốt hơn. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Khánh Ngọc, 25 tuổi, Tp.HCM.

  Khánh Ngọc thân mến.
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line

  [​IMG]

  Xem thêm : Nâng mũi Hàn Quốc.

  Đây đều là kỹ thuật nâng mũi xuất sứ từ Hàn Quốc, giúp sóng mũi cao đẹp hơn bằng việc đưa sụn vào để nâng cao sóng mũi. Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line đều có chung những ưu điểm khác như: không để lại sẹo, không làm tổn thương chức năng vùng mũi, duy trì dáng mũi đẹp trong thời gian dài, và không gặp các biến chúng giống như kỹ thuật trước đây như tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi đỏ…

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line còn phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của bạn, cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Vì chi phí nâng mũi S Line là 40 triệu, còn nâng mũi Hàn Quốc chỉ 12 triệu, chênh lệch khá lớn.
  Trong trường hợp của bạn Khánh Ngọc, bạn bị mũi hếch thì không cần băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc hay S Line, vì hiện nay phương pháp nâng mũi S Line là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi hếch đem lại hiệu quả cao nhất. Vì kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng sụn nhân tạo và sụn vách ngăn để nâng cao sóng mũi, và sụn vành tai để bao bóc đầu mũi.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ nâng mũi bọc sụn có thể sửa mũi hếch, với chi phí chỉ 18 triệu. Bạn Khánh Ngọc có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.
  Nâng mũi Hàn Quốc hay S Line hãy chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng HùngHiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp có chất lượng dịch vụ nâng mũi hàng đầu Tp.HCM. Ngoài nâng mũi Hàn Quốc hay S Line, Thẩm mỹ viện còn nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi bằng chất làm đầy Filler.