Toàn quốc Nâng mũi khác

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tradt, 21/6/16.

 1. tradt

  tradt New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài phẫu thuật nâng mũi cơ bản thì các phẫu thuật nâng mũi khác giúp khắc phục nhược điểm của mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, sửa mũi gồ cũng hoặc các phương pháp chỉnh sửa khiếm khuyết của mũi cũng được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D thực hiện kết hợp giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  [​IMG]
  Nắm được đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt là một việc rất quan trọng giúp các bác sỹ quyết định sẽ thực hiện những phẫu thuật gì để tạo hình chiếc mũi đẹp nhất và hài hòa với khuôn mặt nhất. Các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D được tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ…và hàng năm đều giao lưu tại các hội thảo thẩm mỹ trên thế giới nhằm nâng cao tay nghề, và cập nhật các phương pháp mới về thẩm mỹ. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D , bạn sẽ được chính các bác sỹ giỏi tư vấn tạo hình mũi phù hợp với khuôn mặt nhất.
  Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi kết hợp với các phẫu thuật mũi khác?
  1. Sống mũi cao, thấp, dài, ngắn, gồ
  2. Đầu mũi hếch, khằm, to
  3. Cánh mũi to, rộng
  4. Nền mũi rộng
  5. Mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị vẹo, lệch
  Đặc điểm mũi của người Á Đông là ngắn, dẹt, đầu mũi tròn làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt. Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc thường kết hợp với phẫu thuật nâng mũi các phẫu thuật khác nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Điển hình là các phẫu thuật sau:
  – Thu gọn cánh mũi
  – Nhu nhỏ đầu mũi
  Sửa mũi
  Có thể bạn quan tâm :
  - nâng mũi sline giá bao nhiêu tiền