Nâng mũi không cần phẫu thuật, AN TOÀN, KHÔNG ĐAU nhức!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 30/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Như bạn đã được biết phẫu thuật nâng mũi chẳng còn xa lạ với nhiều phái đẹp, phái nữ thường tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để phẫu thuật với mong muốn cánh mũi của mình đẹp hơn tuy nhiên phải bảo đảm an toàn, tự nhiên cùng với những biện pháp sửa mũi bị lệch như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn … Có 1 việc mà nhiều chị em lo âu chính là đụng đến dao kéo, bất an liệu chăng nâng mũi có đau không.

  [​IMG]


  Để thỏa mãn ý muốn cải thiện nhan sắc mỗi ngày mỗi gia tăng của chị em chúng mình, những chuyên gia đứng đầu bên trong lãnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển hoàn thành biện pháp nâng mũi không phẫu thuật để giải quyết vấn đề âu lo dao kéo của phụ nữ..

  Nâng mũi không cần tiểu phẫu là biện pháp nâng sống mũi với cách thức bơm các chất làm đầy. Phương thức làm đẹp sống mũi này không phải tiểu phẫu, không đau, không gây ra sẹo. Đây là một trong nhiều biện pháp tối ưu nhất cho những người ước muốn có được sống mũi tuyệt đẹp nhưng lo sợ tiểu phẫu như các bạn. Trong vòng 1 giờ đồng hồ các bạn sẽ sở hữu 1 sống mũi cao, thẳng đẹp hiện hữu phía trên khuôn mặt cùng với hiệu quả giữ dài lâu, thật tự nhiên.
  Điểm ưu tú của biện pháp nâng mũi hàn quốc không cần phẫu thuật:

  Sửa mũi hiệu quả nhanh chóng, không sử dụng dao kéo, bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cao, hài hòa cân đối cùng với khuôn mặt chỉ trong khoảng 1 tới 2 ngày. Chẳng để lại dấu tích nào trên mặt bạn, không cong vẹo khi vô tình va đập hay mắc chấn thương. Bạn có khả năng đi lại, làm việc bình thường mà không phải lo ngại tới việc bị biến chứng.

  [​IMG]

  Công nghệ nâng mũi không cần giải phẫu được chuyển giao công nghệ tiên tiến trực tiếp từ phía các đối tác Nước ngoài, với HOÀN TOÀN vật liệu ngoại nhập.

  Tùy mỗi ý định và trạng thái của bạn bác sỹ sẽ đưa ra tư vấn dành cho các bạn loại chất tiêm làm đầy cùng với khối lượng cc phù hợp, tạo thành dáng mũi thẳng, thu gọn và thanh tú đúng như ý muốn.