Hồ Chí Minh Nâng mũi không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi bombombom, 25/11/15.

 1. bombombom

  bombombom New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biện pháp nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho ́một vài trường hợp người mắc bệnh không thích thủ thuật, sợ dao kéo…

  Thực chất nâng mũi không thủ thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. ngày nay có nhiều chất có nguy cơ làm đầy sẽ cải thiện sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler.

  Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Filler và tất cả đều không chứng minh được các biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau đây một thời điểm dài người nhiễm bệnh được chích Filler.

  Xem thêm: Bao nhiêu tiền để nâng mũi

  Hơn thế nữa, Filler cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa vài kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamid được chích trong một thời kỳ rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.

  Qua suốt một quá trình nghiêm cứu, người ta cho rằng kết quả rằng việc chích Filler có nguy cơ gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng một số phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với những phản ứng của một số vật liệu nhân tạo khác trong lúc cấy ghép vào cơ thể. Và một yếu tố quan trọng hơn là trong quá trình điều tra người ta chứng minh được rằng Filler không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được chích vào. các chất làm đầy sau đây khi cấy ghép vào cơ thể sẽ được bao bọc do một lớp màng sinh học. Theo Bs Rhoda Narins, trưởng nhóm thống kế và ứng dụng lâm sàng tại Trung tâm Y Khoa của Đại học New York, Filler: Aquamid chứa 97.5 % là phân tử nước nên có khả năng liên kết với vài phân tử nước và mô mềm bao quanh, chính do vì thế nó sẽ không di chuyển ra khỏi khu vực đã được chích.

  những bệnh nhân phù hợp để nâng mũi không cần thủ thuật bằng chất làm đầy. ́một vài người có khiếm khuyết nhẹ trên mũi: mũi lệch, mũi gãy, mũi gồ, mũi bị sụp sống mũi. Filler cũng có nguy cơ được dùng để chỉnh sửa thêm dưới đây khi Tiểu phẫu nâng sống mũi để đạt kết quả mỹ mãn hơn.