Toàn quốc Nâng mũi không phải phẫu thuật có đẹp vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 3/6/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trường hợp không thích sử dụng đến dao kéo, không thích nghỉ dưỡng lâu dài, tiết kiệm được tiền bạc thì nâng mũi không phẫu thuật là hình thức lựa chọn tốt nhất hiện nay khi nâng mũi Hàn Quốc.


  Ngày trước người ta ta thường dùng Silicolle lỏng để chích vào những vùng sóng mũi, làm đầy nếp nhăn... nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Hiện nay, khi ngành thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ngày càng lớn mạnh, các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất này sẽ bị cơ thể hấp thu theo thời gian do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ.

  [​IMG]

  Với các trung tâm thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc thì yếu tố an toàn là số một sau đó mới là nét đẹp tự nhiên không giả tạo, càng gần với tự nhiên càng tốt.

  Chất làm đầy không vĩnh viễn: có tuổi thọ kéo dài từ 6 - 36 tháng.

  - Chất Collagen dạng tiêm: Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên luôn phải test da trước khi chích từ vài ngày đến một tháng vì có độ kích ứng da cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt tại Việt Nam.

  - Chất Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

  -Chất Polyacrylamid hydrogel: chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu các nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào. Độ tương thích cao.

  - Chất Radiesse, Scultra: Đây là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

  Trong suốt quá tình nghiên cứu lâu dài, các nhà y khoa thẩm mỹ cho biết kết quả rằng việc chích Filler có thể gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng những phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với các phản ứng của các vật liệu nhân tạo khác khi cấy ghép vào cơ thể. Và một yếu tố quan trọng hơn là trong quá trình nghiên cứu người ta chứng minh được rằng Filler không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được chích vào.

  Ưu điểm:

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Filler không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Filler luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

  Nhược điểm:

  Đây không phải là mũi vĩnh viễn, tùy theo thuốc Filler mà kết quả khác nhau. Kéo dài nâng mũi 9 tháng- 3 năm. Tốn nhiều chi phí sau mỗi lần điều trị, không giữ được cố định sóng mũi như mong muốn, lý do chất Fillers tan vào trong cơ thể, sau thời gian mũi bạn sẽ trở lại như bình thường.