Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền thì đẹp?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 8/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền.

  Nâng mũi
  không phẫu thuật bao nhiêu tiền thì đẹp thế ạ? Em dự định đi nâng mũi không phẫu thuật nên tìm hiểu trên mạng internet thì hiện nay thấy rất nhiều phương pháp khác nhau, biện pháp nào cũng nói là hiệu quả lâu dài nhưng chi phí thì lại vô cùng chênh lệch. (bạn Hồng Anh, 26 tuổi)
  Nâng mũi không phẫu thuật cần bao nhiêu tiền?
  Thân chào bạn Hồng Anh,

  Hiện nay thì chúng tôi có thể thống kê tới bạn và các bạn đọc khác 3 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường được chị em sử dụng nhất hiện nay là.
  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng kẹp nâng mũi

  Kẹp nâng mũi chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa, dùng để kẹp bên ngoài phần đầu mũi, sóng mũi hoặc đưa vào bên trong để giấu dụng cụ một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Mặt hàng này thường được rao bán trên mạng internet với rất nhiều lời quảng cáo có cánh cùng hình ảnh người nổi tiếng. Sản phẩm cũng được quảng cáo với nguồn gốc Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. nhưng nguồn gốc thực sự thì không ai kiểm soát.

  [​IMG]
  Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Giá của của các dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật này vô cùng đa dạng từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn đồng/sản phẩm cả nam và nữ đều có thể sử dụng được.


  2. Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler
  Filler là một dạng acid nhân tạo có thành phần tương tự như các acid tự nhiên vốn có trong cơ thể nằm ngay dưới da. Khi tiêm filler vào, ngay lập tức chúng sẽ được làm đầy và đẩy vùng da sóng mũi hoặc đầu mũi lên cao cho dáng mũi thanh thoát.

  [​IMG]
  Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Tiêm filler có ưu điểm là không đau, có kết quả nhanh chỉ sau 5 phút tiêm nhưng nhược điểm lớn nhất là thời gian duy trì không lâu dài chỉ từ 6 – 12 tháng.

  Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler thường từ 7 triệu đồng//1cc/lần tiêm.
   
: nang mui