Toàn quốc Nâng mũi không phẩu thuật filler bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 27/4/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người thắc mắc. Với mỗi loại chất liệu làm đầy, giá thành cũng khác nhau nên giá của các biện pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi trung tâm làm đẹp cũng khác nhau. Hơn nữa dù cùng sử dụng một loại chất liệu độn nhưng mỗi bảng giá lại khác nhau phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và liều lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.

  Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có hàng ngũ y chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất , công nghệ hiện đại sẽ đem lại biện pháp nâng mũi bằng chất liệu độn cho bạn một cánh mũi thanh tú đẹp như ý.

  [​IMG]

  Cách nâng mũi S line 3D đối với từng trường hợp

  – Đối với mũi mới: liệu pháp được thực hành dưới gây tê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ thực hiện lấy sụn vách ngăn dùng để chống và kéo dài trụ mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong , nên sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách phù hợp . Thế nên , đầu mũi và trụ mũi luôn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,thủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường ngày trước bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với thủ thuật nâng mũi S line này , kết cấu đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do chống đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình tam giác. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , mô không bị tác động vì thế sẽ được sử dụng sụn nhân tạo ( miếngđộn được FDA chứng nhận ) để kiến tạo sóng mũi theo phương pháp nâng mũi S line.

  [​IMG]

  – Đối với mũi bị hư do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị lủng , lỗ mũi to , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … chúng ta phải tái dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tái lập trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo thủ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì ta sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi đem lại chiếc mũi đẹp như ý

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần tại các thẩm mỹ viện khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tạo lập trụ mũi , đẩy cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi nhỏ. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn không tương thích với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị biến dạng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: sẽ được sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thế vàovị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

  – một số trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc.

  Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên trị giỏi cùng cơ sở vật chất , công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.