Toàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật filler là gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 28/4/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Kỹ thuật nâng mũi không cần phẩu thuật đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp thực hiện đơn giản, dùng Filler là một chất có cấu tạo tương đương tế bào người ( A.hyaluronid ) nên không nguy hiểm, không gây xâm nhiễm mô và không chảy tan như chất silicon lỏng ( đã bị cấm dùng). Chất độn đã được Hội FDA của Mỹ xác thực và cho phép áp dụng rộng khắp thế giới trong việc làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm.


  [​IMG]


  Ưu điểm của nâng mũi không phẩu thuật filler

  - hiệu quả thấy ngay tức thì sau khi tiêm , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt tới nét đẹp ấn tượng mà người khác rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua tiêm chất làm đầy.

  - Độ không nguy hiểm bởi FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - Khi cần không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có thể được lấy ra khỏi cơ thể.

  - Sưng rất ít , gần như không sưng.

  - Kỹ thuật giản đơn , không đau.

  - Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi rất đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng không thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì biện pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh thoát và chuẩn s line là rất thích hợp.


  [​IMG]


  Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được thân thể tiếp thu dần dần. Chính vì vậy sau một giai đoạn , thông thường từ 1-2 năm sẽ nên tiêm lại tu bổ để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của biện pháp tiêm chất độn. Tuy nhiên hiện tại người ta đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu dài từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi.


  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong lãnh vực sửa chữa thẩm mỹ và làm đẹp từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹ có sự hiệp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các thầy thuốc Chuyên gia Giải Phẫu thẩm mỹtừ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một trung tâm thẩm mỹ danh tiếng tốt ngày nay. Bên cạnh phương pháp nâng mũi không phải giải phẫu công hiệu nhất ngày nay , Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền không đau để tạo hoàn cảnh cho quý khách sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc một cách mau chóng và an toàn, không biến chứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.