Nâng mũi không sử dụng dao kéo, mang lại cho bạn sống mũi thanh tú.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 15/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như là bạn đã biết tới phẫu thuật nâng mũi chẳng còn cảm thấy xa lạ với nhiều phái nữ, chị em chúng mình hay tìm đến các thẩm mỹ viện giải phẫu với ước nguyện cánh mũi của mình tuyệt đẹp hơn nữa tuy nhiên cần phải tuyệt đối an toàn, tự nhiên cùng với các phương pháp nâng mũi cho nam như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn tự thân … Có một vấn đề mà những chị em lo âu đó là đụng đến dao kéo, lo lắng không biết nâng mũi có đau không.

  [​IMG]


  Để phục vụ nhu cầu làm đẹp mỗi ngày càng tăng cao của phái đẹp, những chuyên gia đứng đầu ở trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để giải quyết nỗi âu lo dao kéo của chị em..

  Sửa mũi không cần giải phẫu chính là phương pháp nâng cao sống mũi với công thức tiêm các chất làm đầy. Biện pháp làm đẹp sống mũi này chẳng cần giải phẫu, không đau, không gây sẹo. Đây chính là 1 trong những phương thức tối ưu nhất cho người muốn có sống mũi tuyệt đẹp mà sợ tiểu phẫu như các bạn. Trong khoảng 1 tiếng đồng hồ các bạn sẽ có 1 sống mũi cao, thẳng đẹp xuất hiện ở trên khuôn mặt với hiệu nghiệm duy trì lâu dài, thật tự nhiên.
  Lợi ích của phương thức thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật:

  Nâng mũi hiệu quả nhanh chóng, không sử dụng dao kéo, các bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hình dáng mũi cao, hài hòa cân xứng cùng với khuôn mặt chỉ trong khoảng 1 đến 2 ngày. Không để lại thẹo nào ở trên mặt bạn, không cong vẹo lúc vô tình va đập hay là chấn thương. Các bạn sẽ di chuyển, hoạt động bình thường mà chẳng cần phải lo ngại đến việc gặp phải biến chứng.

  [​IMG]

  Công nghệ nâng mũi không cần giải phẫu đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía những đối tác Hoa Kỳ, với HOÀN TOÀN nguyên liệu ngoại nhập.
  Tùy mỗi ý muốn cùng với hoàn cảnh của bạn bác sỹ sẽ đưa ra tư vấn dành cho các bạn dòng chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo thành dáng mũi thẳng, thu gọn và thanh tú đúng như ý muốn.