Toàn quốc Nâng mũi nam thực hiện như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 27/4/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Không chỉ chị em đi nâng mũi mà nâng mũi cho đàn ông ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì làm đẹp không là quyền riêng của nữ giới nữa.

  Mũi của đàn ông khác với nữ giới Mũi các adam thông thường sóng mũi thô hơn , một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương song mũi của các quý ông thường hơi to , đầu mũi lớn , lỗ mũi rộng, vì những điều này nên khi nâng mũi đàn ông thường khó hơn so với chị em. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line , cong mềm mại , nhỏ nhắn , thuôn gọn. Trong khi đó đối với nam giới chiếc mũi đẹp là mũi có hình dạng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi , đầu mũi cao , lỗ mũi nhỏ gọn. Nâng mũi cho nam giới đòi hỏi sau cho kết quả phẫu thuật mũi phải vừa thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của các đấng mày râu


  [​IMG]

  Vấn đề cần lưu tâm nhất khi nâng mũi cho đàn ông là phải phân tích cẩn thận về đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những chỗ cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi cân đối với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho các adam phải đảm bảo những điểm sau

  – Thu gọn xương mũi to hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá thon dài như ở phái nữ.

  – Nâng cao sống mũi và điều chỉnh hình dạng mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi tới 2 hốc mắt. Không được tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.

  – Phần đầu mũi được thu gọn 2 cánh mũi và dùng sụn để đẩy cao đầu mũi. Cẩn thận không được làm quá nhỏ và thon.


  [​IMG]

  Biện pháp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho nam

  Ngày nay biện pháp nâng mũi cho các adam được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn là biện pháp kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi với việc chỉnh hình trạng mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được tất cả nhược điểm mũi của các adam.

  Một số trường hợp khi thực hiện nâng mũi , các bác sĩ thường “quen tay” nâng mũi cho nam theo phương pháp thường dành cho nữ. Cuối cùng chiếc mũi trở nên quá nữ tính , khiến cho đàn ông cũng băn khoăn.Cho nên để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên tuyển trạch một trung tâm làm đẹp uy tín và từng có kinh nghiệm tiến hành nâng mũi cho nam.  Với thiết bị máy móc tân tiến , quy trình giải phẫu khử trùng hoàn toàn và đạt chuẩn quốc tế , đặc biệt nhất là đội ngũ thầy thuốc của chúng tôi có kinh nghiệm , cũng như đã thực hành thành công hang trăm ca giải phẫu nâng mũi cho phái mạnh, đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D , bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp mà vẫn nam tính.