Nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho - đại chỉ làm đẹp uy tín

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nangmui, 10/10/16.

 1. nangmui

  nangmui Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn>>>>>>> Nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho.

  Chào bác sĩ! Em thấy bạn em đi nâng mũi về rất là đẹp nên em cũng đang tính đi nâng mũi cho mình và gần đây qua việc tìm hiểu về các địa chỉ nâng mũi ở những topic chia sẻ bí quyết làm đẹp như topic nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho thì em được các chị em giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi bởi nhiều chị em từng nâng mũi ở thẩm mỹ viện mình rất đẹp. Không biết bên mình có những phương pháp nâng mũi nào và chi phí bao nhiêu tiền để em còn lựa chọn và chuẩn bị trước bác sĩ nhỉ? (Hương Trà, Đồng Nai).

  Hương Trà thân mến!

  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua topic nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho, Hương Trà được các chị em giới thiệu đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi và bạn đang thắc mắc thẩm mỹ viện chúng tôi có những phương pháp nâng mũi nào và giá cả của những phương pháp này ra sao? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  [​IMG]

  Nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho – Các phương pháp nâng mũi

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, nhằm giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo như ý như các chị em đã chia sẻ với bạn ở topic nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho.

  [​IMG]

  Xem thêm>>>>>>>>>> Nâng mũi.

  Hiện nay, nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao cùng một quy trình và công nghệ nâng mũi đạt chuẩn y tế với 4 phương pháp nâng mũi, giúp mang lại cho hàng ngàn khách hàng những chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên không tỳ vết là:

  - Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào mũi.

  [​IMG]

  - Nâng mũi Hàn Quốc bằng cách sử dụng 100% sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi cho khách hàng.

  - Nâng mũi bọc sụn bằng cách sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi.

  - Nâng mũi S line bằng cách sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi để dựng chân mũi để đưa đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo và đẹp nhất.

  [​IMG]

  Nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho – Chi phí các phương pháp nâng mũi

  Ngoài vấn đề về các phương pháp nâng mũi thì vấn đề chi phí nâng mũi cũng là một vấn đề mà bạn chưa được các chị em chia sẻ trên topic nâng mũi ở đâu đẹp Webtretho. Nhìn chung, thì vấn đề chi phí nâng mũi là bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để bác sĩ thực hiện nâng mũi cho mình. Cụ thể như sau:

  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: 9 triệu đồng

  - Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng

  - Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng

  - Nâng mũi S line: 40 triệu đồng