Hồ Chí Minh Nâng mũi ở đâu đẹp.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 7/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tphcm ? đây là vấn đề được các bạn băn khoăn khi tìm đến dịch vụ nâng mũi. Theo chuyên gia Trần Giáp, nâng mũi Hàn Quốc tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng để tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn, khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:
  - Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, đây chính là yếu tố đầu tiên cho thấy trung tâm đó có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  - Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín : Là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.
  [​IMG]
  Đội ngũ bác sĩ của thẫm mỹ viện JW

  - Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.
  - Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tham khảo thêm về kết quả thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ của địa chỉ đó.
  - Hợp tác thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc
  [​IMG]
  Lễ ký kết của đại diện JW với đại diện Hàn Quốc

  Hiện nay tại thành phố Hố Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc.Tuy nhiên, qua khao sát thực tế cho thấy, hầu hết mọi khách hàng đều hài long với dáng mũi Hàn Quốc sau khi nâng mũi tại bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc