Toàn quốc Nâng mũi ở độ tuổi nào

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 28/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi: Năm nay cháu vừa tròn 20 tuổi, tôi rất thích sửa mũi, nâng mũi cháu bị tẹt nên cháu cảm thấy không tự tin. Nhưng tôi không biết bao nhiêu tuổi nâng mũi thì thích hợp nhất và chi phí nâng mũi như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp cho cháu. Cảm ơn bác sĩ. Diễm My ( Hải Phòng)

  Trả lời:

  Diễm My thân mến!

  Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D, có rất nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi cũng cùng chung thắc mắc với cháu là bao nhiêu tuổi nâng mũi thì được hoặc nâng mũi ở độ tuổi nào thì đẹp nhất? trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D xin được giải đáp câu hỏi của cháu như sau:


  [​IMG]

  Ngày nay phẫu thuật nâng mũi hay biện pháp cắt cánh mũi đã không còn là việc xa lạ, nó là phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn. Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thì độ tuổi phù hợp để phẫu thuật nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên, vì thời điểm này xương mũi cũng giống như xương ở các bộ phận khác cần có giai đoạn để phát triển hoàn thiện và ổn định. Các kết quả nghiên cứu cũng phân chia giai đoạn phát triển các mô xương của người thành 3 giai đoạn:

  – Từ 13 – 16 tuổi là giai đoạn xương phát triển mạnh nhất nhưng vẫn chưa ổn định.

  – Giai đoạn từ 16- 18 xương phát triển chậm hơn nhưng đã bắt đầu đi vào ổn định và hoàn thiện.


  – Từ sau tuổi 22 xương hầu như đã không còn phát triển nữa.

  Như vậy căn cứ vào đây thì Diễm My đã biết được là cháu hoàn toàn đủ tuổi để tiến hàh việc phẫu thuật nâng mũi.

  Việc nâng mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút tuy nhiên để đảm bảo việc nâng mũi diễn ra an toàn, đạt được kết quả như mong muốn thì Diễm My nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.