Nâng mũi ra sao là đẹp hoàn hảo?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 26/7/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Không Bạn có thể phủ nhận nhiều tiện lợi do Sửa mũi mang tới, Sửa mũi không chỉ mang đến chiếc mũi thanh tú, hoàn hảo và còn có thể làm đẹp cấu trúc hoàn hảo, thiện cảm ở trên khuôn mặt Chị em phụ nữ. Vậy Nâng mũi theo Tiêu chuẩn là đẹp tự nhiên? Bài viết sau đây sẽ đưa ra Rất nhiều quan niệm có thể giải đáp cho vấn đề này.trị mụn bọc an toàn

  [​IMG]

  1.Tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo

  Cái mũi là trung tâm của gương mặt, mũi không chỉ đóng góp các chức năng hô hấp hơn vậy tồn tại công năng mang đến sự lịch lãm và quyến rũ cho Chị em phụ nữ mà còn đem tới ấn tượng sâu đậm với người giao tiếp.
  Do vậy cái mũi ra sao được cho là đẹp hoàn hảo? Có phải gương mặt với đỉnh mũi đẹp đã đủ chưa ? Một chiếc mũi muốn được coi là đẹp hoàn hảo khi có đủ các Tiêu chuẩn dưới đây :
  Chiều cao mũi:
  Đỉnh mũi hoàn hảo là có độ cao từ 22 - 24mm, độ cao của gốc mũi trong khoảng 11mm. Đây được xem là hai độ cao chuẩn mực của mũi.

  Độ dài:
  Một cái mũi đẹp cần phải chắc chắn được là chiều dài của mũi chừng 1/3 chiều dài gương mặt (thường là 60 – 75 mm ).

  Độ rộng:
  Chiều rộng đối với hai cánh mũi ngoài nên khoảng 70% tổng độ dài của mũi (tầm42 - 52mm)
  2.Vậy Sửa mũi thế nào là đẹp tự nhiên?

  Nâng mũi như thế nào là chuẩn mực luôn luôn là vấn đề không đơn giản đối với không chỉ khách hàng mà cả với bác sĩ thẩm mỹ. Nâng mũi theo Tiêu chuẩn nào là chuẩn mực bước đầu tiên nên chắc chắn rằng chiếc mũi sau khi Chỉnh sửa phải có được 1 số Thước đo thẩm mỹ của chiếc mũi như phía trên. Sau quy trình phẫu thuật, sống mũi phải đảm bảo cao, thẳng, không lệch, khó nhìn, đầu mũi bé không có bóng đỏ, không có hiện tượng lộ vật liệu độn,...