Toàn quốc Nâng mũi s line 3D được bao lâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 6/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi s line 3D không phải giải phẫu , không cần sử dụng dao kéo đang là sự tuyển chọn của đông đảo chị em. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, liệu có giữ được lâu dài không?

  Nâng mũi s line không phẫu thuật dùng chất liệu Filler với liều lượng hợp lý tiêm vào vùng mũi mang lại độ cao và sự thanh tú cho mũi.


  [​IMG]


  Mặc dù , nâng mũi với Filler là bước đột phá mới trong ngành làm đẹp với những điểm vượt trội nhưng điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi thực hành dịch vụ này là nâng mũi không phải giải phẫu giữ được bao lâu. Thậm chí 1 số người khi nghe nói đến thủ pháp này đều tỏ ra hiềm nghi về độ bền vững và công hiệu lâu dài của nó. Đó cũng là điều rành mạch bởi mọi người đã quá quen thuộc với quan niệm nâng mũi là phải phẫu thuật , là phải sử dụng chất liệu độn đưa vào sống mũi bằng cách sử dụng đường mổ Tuy vậy đây là suy nghĩ đã lỗi thời bởi công nghệ làm đẹp ngày nay đã đạt tới những bước tiến vượt bậc

  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ địa bạn tiếp nhận dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian , bình thường từ 1-2 năm sẽ nên tiêm lại tu sửa để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của biện pháp tiêm chất độn. Tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu dài từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi. Bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu nữa


  [​IMG]


  Nâng mũi s line không phẫu thuật dùng nguyên liệu Filler với lượng ăn nhập tiêm vào vùng mũi giúp tạo độ cao và sự thon gọn cho mũi.

  Không cần sử dụng dao kéo hay bất cứ thao tác giải phẫu nào , cách làm đẹp nâng mũi s line 3d này là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng giúp quý khách nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không phải mất nhiều thời gian, cũng không phải lo sợ vì đớn đau trong quá trình thực hành. Đặc biệt , sau khi nâng mũi với Filler, khách hàng cũng không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào có khả năng xảy ra.

  Một chiếc mũi được coi là chuẩn dáng mũi S-Line sẽ có độ cao bắt đầu từ gốc mũi và chạy lượn theo hình chữ S kéo dài đến lớp đầu mũi, giúp cho khuôn mặt của bạn có những điểm nhấn thật rỏ rành. Sau khi chữa trị nâng mũi không giải phẫu , bạn sẽ nhận thấy kết quả ngay tức thì và đạt công hiệu cao nhất sau 3 đến 7 ngày & duy trì dài lâu. Filler giúp chiếc mũi cao hơn , thanh thoát và gọn gàng hơn. Đặc biệt với cấu trúc mũi Sline , đầu mũi được tiến hành nâng kỹ càng , tạo đường cong như ý mà không phải đụng chạm qua dao kéo. Sau chữa trị , bạn có xác xuất sinh hoạt bình thường mà không phải hay vận dụng bất kể một chế độ chăm chút đặc biệt nào. Điều trị thẩm mỹ mũi với Filler cho kết quả lâu dài , an toàn và rất tự nhiên.