Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 3/10/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp.

  Nâng mũi S line
  3D ở đâu đẹp thế ạ? Em nghe nói kỹ thuật này có thể xem trước dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật đúng không? (Vân Trang, TP. HCM)

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp?Thân chào bạn Vân Trang,
  Nâng mũi
  S line 3D hiện nay được coi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, trào lưu mới trong khi làm đẹp của chị em khi chúng là kết hợp hài hòa giữa công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo cùng trang thiết bị hiện đại.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

  - Cụ thể là khi nâng mũi S line 3D, thay vì chỉ được thăm khám với với bác sĩ thì chị em sẽ được chụp cắt lớp mũi để thấy được cấu trúc, hình dạng hiện tại của mũi.
  - Sau đó thì bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ mô tả dáng mũi khi nâng loại sụn A, B, C,… sẽ như thế nào để chị em có cái nhìn trực quan nhất về mũi của mình sau khi nâng. Chị em sẽ trao đổi với bác sĩ trong lúc này để chọn ra dáng mũi ưng ý của mình để bác sĩ chuẩn bị phẫu thuật.

  Nâng mũi S line 3D có đẹp như máy tính mô tảCó một thực tế, chị em phải hiểu rõ rằng, những hình ảnh được tạo dựng, mô tả trên máy tính thường sẽ không giống với thực tế. Máy tính là sự tính toán một cách chính xác đến từng milimet về tỷ lệ của chiếc mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt.

  Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

  Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi S line thực tế lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ thẩm mỹ, cách xử trí của bác sĩ trong khi phẫu thuật để cho ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Và đây mới chính là điều quyết định đến mũi đẹp hay không sau thẩm mỹ – không phải là hình ảnh mô tả trên máy tính.
  Bởi vậy, có không ít chị em khi lựa chọn các địa chỉ có nâng mũi S line 3D đã vô cùng hài lòng với dáng mũi mô phỏng sau khi nâng trên máy tính. Nhưng kết quả thực tế sau nâng lại khiến chị em thất vọng.
  Vì vậy, điều Vân Trang cần tìm bây giờ khi đi nâng mũi S line không phải là địa chỉ nâng mũi S line 3D đẹp mà chính là bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp, có nhiều “nhân chứng sống” chứng tỏ tay nghề, trình độ của bác sĩ.