Toàn quốc Nâng mũi s line bằng sụn tự thân có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 29/7/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bằng sụn trên cơ thể người là một cách sửa mũi bằng sụn trên cơ thể người cùng với sụn tự thân vành tai, sụn tự thân sụn sườn, sụn tự thân thái dương mang đến kỹ thuật làm cho đẹp đầu mũi toàn diện một cách thức hệ thống để tái tạo một cấu trúc mũi đẹp như ý hoàn hảo không hề có chút nguyên liệu nhân tạo đó chính là sửa mũi s line sụn trên cơ thể người hoàn toàn. Tuy nhiên, phương pháp này có hiệu quả không? Và phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp nhất tphcm? luôn là quan tâm hàng đầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Cách này được đánh giá là bước tiến vượt trội năm 2013 về dịch vụ nâng mũi, đặc thù nó giúp cho những đối tượng bạn đặc trưng cũng có được dáng mũi như mong muốn muốn mà không còn phải lo về biến chứng

  + Hiệu quả nâng mũi sline là gì?

  Cùng với kỹ thuật tạo dáng mũi s line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng cũng như mũi rạng ngời hơn, không bị vênh, co kéo. Thẩm mỹ mũi s line tự thân hoàn toàn là công nghệ mới, phương pháp tối tân giúp mũi cũng đạt được dáng S line thông qua việc sử dụng sụn tự thân 100% cho rất nhiều mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho dáng mũi.

  + Đối tượng của nâng mũi s line sụn trên cơ thể người hoàn toàn?
  Tạo dáng mũi s line sụn trên cơ thể người triệt để mềm mại là thế, thế nhưng nó cũng có các chỉ định thích hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

  - Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu sử dụng sụn nhân tạo.

  - Dị ứng sụn nhân tạo

  - Muốn làm cho chiếc mũi đẹp hơn nữa.

  [​IMG]

  Bởi vì sụn trên cơ thể người là sụn có sự sống, bởi vì đó sau khi 1 thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối cùng dáng mũi sau nâng khách hàng sẽ thấy mũi thấy đi chút ít bởi vì sụn tự tiêu đi một phần. Do đó, phương pháp tạo dáng mũi này chỉ nên áp dụng cho những chỉ định nêu trên. Vậy, có nên phẫu thuật nâng mũi không còn tùy vào kết quả thăm khám và kiểm tra của Bác sĩ.