Nâng mũi S line bằng Tutoplast như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 1/10/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Nâng mũi S line bằng Tutopast.

  Nâng mũi S line bằng Tutoplast là một kỹ thuật mới được ứng dụng trọng những năm gần đây khi mà tỷ lệ biến chứng sau nâng mũi ngày càng nhiều khiến cho khách hàng không còn đủ sụn tự thân để chỉnh sửa mũi sau nâng.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line bằng tutoplast

  Nâng mũi S line bằng Tutoplas là gì?

  Tutoplas là một loại sụn có xuất xứ từ Đức có tên gọi là sụn sườn trơ – đóng vai trò như những mảnh ghép thô. Chúng có tác dụng bảo vệ và kéo dài đầu mũi, tránh bóng đỏ đầu mũi. Trong nhiều trường hợp, Totoplas còn được ứng dụng để bọc toàn bộ sóng mũi nhân tạo nếu như da mũi quá mỏng.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line bằng tutoplast

  Kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplas được chỉ định thay thế cho?

  - Sụn tự thân trong nâng mũi S line trong trường hợp sụn tự thân không đủ khi phẫu thuật thẩm mỹ

  - Sụn tự thân đã được lấy trước đó để nâng mũi S line nhưng mũi bị hư, lệch hoặc không làm vừa lòng khách hàng sau thẩm mỹ. Trong trường hợp này thì không thể tiếp tục lấy sụn tự thân vì không đủ số lượng, có thể làm biến dạng vành tai hoặc đầu mũi.

  Tutoplas được coi là sản phẩm thay thế sụn tự thân an toàn, hiệu quả trong trường hợp không thể nâng mũi S line bằng sụn tự thân.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line bằng tutoplast

  Còn trong thực tế thì những trường hợp này khá ít, đa phần đều đủ sụn tự thân trong lần nâng mũi S line đầu tiên. Vì vậy mà chị em cần thông minh lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ uy tín trong lần nâng mũi S line đầu tiên của mình để có được dáng mũi đẹp, hoàn hảo như mong ước và không lo bất kỳ biến chứng, rủi ro nào.

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của chị em trong phẫu thuật nâng mũi. Chị em đến nâng mũi tại đây được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, giải đáp thắc mắc trước khi quyết định đóng phí phẫu thuật. Phòng phẫu thuật tại trung tâm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn, vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.

  [​IMG]

  Xem thêm>> Nâng mũi S line.