Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, có cần nghỉ dưỡng lâu không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 30/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp.

  Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp thế ạ, có cần nghỉ phép lâu không? Em đang dự định đi nâng mũi nên muốn hỏi thông tin cho rõ để chuẩn bị trước về thời gian. (bạn nam Hải Nguyễn, 27 tuổi)

  [​IMG]
  Nâng mũi S line
  bao lâu thì đẹp

  Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp hiệu quả?Thân chào bạn Hải Nguyễn,
  Cám ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm gửi thư về cho chuyên mục tư vấn cskh.ngomonghung@gmail.com của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Ngay dưới đây, chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay dưới đây nhé.
  Nâng mũi S line hiện nay được đánh giá là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong thẩm mỹ mũi và được cả chị em và nam giới đánh giá rất cao vì những hiệu quả mà chúng mang lại.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

  Công nghệ nâng mũi này sử dụng tới 3 loại sụn gồm: sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn vành tai – để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để dựng lại đầu mũi chữ A cân đối, cao ráo. Vì vậy mà bác sĩ sẽ phải can thiệp khá nhiều vào vùng mũi và thời gian lành sẽ lâu hơn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, hiện nay các thao tác của bác sĩ nhanh gọn, chính xác và dứt khoát cùng với sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm đau, giảm sưng nề hiệu quả nên thời gian lành sau khi nâng mũi S-line sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  - Thông thường, sau nâng mũi S-line thời gian lành vết khâu chỉ từ 7 – 10 ngày là mũi hết sưng nề và dáng mũi đẹp chuẩn.