Nâng mũi S Line bị vẹo thì phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 1/10/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line bị vẹo.

  Tại Tp.HCM có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S Line, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo phẫu thuật hiệu quả, và an toàn. Có không ít trường hợp, sau khi nâng mũi S Line bị vẹo, sóng mũi không cân đối. Vậy đâu là nguyên nhân, và khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.Nguyên nhân nâng mũi S Line bị vẹo

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line là kỹ thuật tạo dáng mũi mềm mại, với đường cong hình chữ S mềm mại, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, vì một số lý do sau mà sau phẫu thuật, không ít người đã gặp tình huống nâng mũi S Line bị vẹo do:

  – Bác sĩ bóc tách tạo khoang mũi sai cách, hoặc lệch với đường sóng mũi thật.– Thao tác đưa sụn vào trong khoang mũi và nắn chỉnh chưa chuẩn xác, làm cho sóng mũi mất cân đối, siêu vẹo.

  [​IMG]

  – Bác sĩ gọt sụn mũi không đều, khiến sụn khi đưa vào khác mũi dễ xô lệch khi không được cố định chắc chắn.
  – Kỹ thuật bóc tách tạo khoang mũi còn non kém khiến đường trên sống mũi bị lệch và nâng mũi S Line bị vẹo.
  – Thao tác cố định dáng mũi sau phẫu thuật không đúng kỹ thuật.– Sau phẫu thuật bị va chạm mạnh.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]
  Nâng mũi S Line bị vẹo phải làm sao?

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa nêu một số nguyên nhân thường thấy dẫn đến tình trạng mũi bị nghiêng lệch, không cân đối và mất đi vét hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Vậy khắc phục tình trạng này bằng cách nào?
  Thông thường, nâng mũi S Line bị vẹo được phát hiện sớm thì có thể nắn chỉnh lại sụn cho cân đối; nhưng khi để mũi bị vẹo quá lâu thì rất có thể phải thay lại bằng sụn mới, hoặc có phương pháp khắc phục bằng chất liệu khác.
  Nếu bạn bị vẹo sóng mũi sau khi đã phẫu thuật nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện kém chất lượng, hay do trong lúc đợi vết thương hồi phục hoàn toàn bạn bị va chạm mạnh… hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân nâng mũi S Line bị vẹo, và đề ra phương án khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất nhé.