Nâng mũi S line cấu trúc là gì, có đẹp không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 30/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line cấu trúc.

  Nâng mũi
  S line cấu trúc là gì thế ạ? Trước kia em chỉ hay nghe nói tới nâng mũi Hàn Quốc, mũi bọc sụn hay S-line không thôi. (bạn Thảo Nguyễn, TP. HCM)

  [​IMG]

  Nâng mũi S line cấu trúc là gì? Thân chào bạn Thảo Nguyễn,Nâng mũi S line cấu trúc thực chất là tên gọi đầy đủ là của nâng mũi S line với nhiều ưu điểm: mũi đẹp hoàn hảo, hầu như không có bất kỳ rủi ro, biến chứng nào sau nâng mũi.
  Tên gọi cấu trúc của nâng mũi S line bắt nguồn từ những kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ để sắp xếp lại gần như toàn bộ dáng mũi để phù hợp với cấu trúc của chiếc mũi chuẩn cũng như hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]

  Như trên hình chúng ta có thể thấy chiếc mũi cấu trúc chuẩn đẹp sau nâng phải đạt được những tỷ lệ nhất định so với khuôn mặt, đầu mũi và sóng mũi,… Chị em có thể dễ dàng kiểm tra xem độ cao đầu mũi của mình đã chuẩn chưa bằng việc lấy một thước kẻ đặt từ cằm, môi, đầu mũi – nếu 3 bộ phận này nằm trên một đường thẳng hay chưa.

  [​IMG]

  Hầu hết thì chị em Việt khó vượt qua thử thách này thì tính di truyền xương mũi thấp làm cho mũi không được cao, bị tẹt và nhìn khuôn mặt kém sang. Thêm vào đó, đầu mũi cũng bị thấp, tròn bằng và cánh mũi to cũng làm cho mũi kém đẹp hơn.