Hồ Chí Minh Nâng mũi S line là gì?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 12/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phái đẹp thường nói mũi đẹp phải là mũi Sline, tuy nhiền mũi S line là như thế nào thì không phải ai cũng biết? và phương pháp nâng mũi S line là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp nâng mũi “gây sốt” này.
  Mũi S line là như thế nào?
  Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.
  Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn nâng mũi S line

  Nâng S line là gì? Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.
  - Điểm khác biệt của nâng mũi S line so với các phương pháp nâng mũi thông thường là:
  + Sử dụng chất liệu 5S thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người.
  + Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi tạo dáng S Line chuẩn hàn, mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên thanh tú.
  => Hiện nay Nâng mũi S line được sử dụng phổ biến theo chuẩn Hàn Quốc – quốc gia đi đầu khu vực về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản đây là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người.
  [​IMG]
  Kết quả nâng mũi S line
  Tạo làn sóng mạnh trong ngành thẩm mỹ nâng mũi S-line mang đến kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo ” Mũi thanh tú – Số phú quý” cho khách hàng.
  – Mũi đẹp toàn diện, dáng mũi S line mềm mại tự nhiên
  – Dáng mũi cân đối với gương mặt của khách hàng
  – Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.
  – Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.
  [​IMG]