Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu vậy

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 3/10/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu.

  Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu thế ạ, kiên khem sau phẫu thuật ra sao? Em đang có ý định đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để làm dịch vụ này nên muốn có tư vấn trước từ bác sĩ. (Trần Hà, Đà Nẵng)

  [​IMG]

  Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu?

  Thân chào bạn Trần Hà,

  Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn về thời gian sử dụng khi nâng mũi S line và kiêng khem sau phẫu thuật, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

  - Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu

  Nâng mũi S line sử dụng được bao lâu? Chúng có thể duy trì từ 10, 20 năm hoặc trọn đời và tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  - Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ cần có những thăm khám, phán đoán chính xác trước phẫu thuật và thao tác chuẩn xác trong khi nâng mũi cho khách hàng.

  [​IMG]

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  - Chất liệu nâng mũi mà khách hàng sử dụng phải hài hòa, cân đối với cơ thể, không quá thấp – nhìn như không nâng mũi, không quá cao – có thể làm hở vách ngăn dễ dẫn đến các bệnh về hô hấp liên quan đến mũi sau này.

  - Kiêng khem của chị em sau phẫu thuật đúng cách theo hướng dẫn từ bác sĩ

  - Kiêng khem sau nâng mũi S line

  Nâng mũi S line đẹp ngoài yếu tố quan trọng nhất là bác sĩ phẫu thuật thì sau đó, sự kiêng khem của chị em là điều rất cần thiết để hỗ trợ dáng mũi lành nhanh, chuẩn đẹp.

  [​IMG]

  - Không đụng chạm, sờ nắn, vận động mạnh, thể dục thể thao trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật. Những vận động mạnh này có thể khiến cho sóng mũi nhân tạo cùng sụn tự thân mới được đưa vào chỉnh sửa mũi bị xô lệch, mất đi cấu trúc định hình chuẩn sau phẫu thuật của bác sĩ.

  [​IMG]

  - Không ăn hải sản, rau muống, đồ nếp để tránh sẹo xấu và giúp vết thương nhanh lành. Hải sản có tính hàn và dễ gây dị ứng nên không thích hợp cho người có vết khâu sau phẫu thuật đang chờ lành. Theo kinh nghiệm dân gian thì ăn rau muống dễ để lại sẹo lồi, còn đồ nếp dễ gây mưng, sưng nề vết thương nên tốt nhất chị em nên kiêng khem.

  - Không để nước vương vào vùng vết khâu của mũi sau nâng mũi S line, luôn luôn giữ vết thương khô, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ

  - Uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn từ bác sĩ để giảm sưng, chống viêm và hỗ trợ vết thương nhanh lành.