Nâng mũi s line_được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 24/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Vật liệu độn sửa mũi sử dụng trong nâng mũi s line chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn nhân tạo ( vật liệu độn định hình, vật liệu độn sụn tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể đảm bảo không hề bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

  [​IMG]

  hiện tại, có hai phương pháp tạo dáng mũi s line đang được thực hiện cực thành công tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

  Bạn có thể tham khảo thêm hiệu quả của thu gọn cánh mũi.

  + tạo dáng mũi S line cơ bản: Là phương pháp kết hợp sụn trên cơ thể người với sụn nhân tạo để thay đổi nét mũi,đó là 1 phần đầu được ghép với sụn tự thân,còn 2 phần còn lại sẽ được ghép với sụn nhân tạo. dáng mũi s line sẽ được tạo một nét cong rạng ngời từ hai mắt và đây là chiếc cong tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho mũi. Sụn nhân tạo áp dụng xuất xứ tại Hàn quốc, Mỹ…an toàn,thân thiện với cơ thể được bộ y tế cho phép vận dụng, lưu hành.

  [​IMG]

  + nâng mũi S line cấu trúc: Là 1 phương pháp mới, áp dụng hoàn toàn Sụn trên cơ thể người được lấy từ cơ thể như ( sụn tại, sụn sườn) giúp tái cấu trúc tất cả chiếc hình mũi. Qua các thao tác cắt ghép điều chỉnh chính xác tới từng mm ,cấu trúc của mũi sẽ được cải thiện 1 cách hoàn hảo nhất,bao gồm toàn bộ những phần: đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi…Do đó, phương pháp này đem lại ưu điểm vượt trôi là nâng mũi theo chuẩn s line hoàn hảo mà tự nhiên,ko thô cứng đảm bảo Không tỳ vết sau làm đẹp. Đặc biệt, dịch vụ này cũng gây được thiện cảm với bạn nhờ Ko áp dụng vật liệu thẩm mỹ nhân tạo.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ s line là dịch vụ chỉnh chiếc mũi toàn diện bằng chất độn hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S bằng hai lỗ mũi là hình hạt chanh. nét mũi sau tiến hành sẽ cân đối từ đầu mũi tới sóng mũi theo hình chữ S tươi tắn.