Nâng mũi thẩm mỹ có an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 18/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đứng trước quyết định sử dụng bất kỳ 1 sản phẩm dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, 2 yếu tố mà mọi người quan tâm chính là kết quả mang lại thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có nhiều phụ nữ đưa ra một trăn trở: Sửa mũi liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Nghi vấn trên sẽ được trả lời ở trong bài viết này.

  Thời nay thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp khi tồn tại rất nhiều thẩm mỹ viện sử dụng thành công những kỹ thuật sửa mũi s-line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ theo mỗi tình huống khác nhau và nhu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật sửa mũi thích hợp. Mặc cho đấy là kĩ thuật nào thì qúa trình chỉnh sửa mũi đều được thực hiện một cách an toàn, tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không tác động đến sức khoẻ của người nâng mũi .

  [​IMG]

  - Trước lúc tiểu phẫu, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược nhằm bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ một tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm thực hiện tiểu phẫu sửa mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị những điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ bảo đảm dành cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, quý khách nhất thiết duy trì tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong vài trường hợp cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng cần phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 h. Giải đáp cho điều này là tại vì ở trong quy trình tiểu phẫu, lúc bạn hắt xì hay chảy mũi, nước với thức ăn ở trong dạ dày có khả năng theo đấy tràn ra ngoài gây nên nguy hiểm.

  - Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hay là gây mê toàn bộ dành cho bạn, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn ở trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau khi ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Vì vậy, sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ chỉnh sửa mũi và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi được làm trong điều kiện phòng mổ cùng với dụng cụ y tế đã được vô trùng tuyệt đối, bảo đảm ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau lúc phẫu thuật sửa mũi 3 tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên bên trên, khách hàng có thể 100% yên tâm rằng phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.