Nâng mũi thẩm mỹ có giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 21/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi thẩm mỹ là một phương pháp phẫu thuật vừa độ khó cao, nhưng lại vừa vô cùng an toàn. Trong quá trình phẫu thật các bác sỹ sẽ thực hiện các thao tác đưa sụn vào trong khoang mũi của khách hàng, để nâng cao phần sống mũi, tùy vào những khuyết điểm trên mũi của khách hàng, mà bác sỹ sẽ mang đến những phương pháp xử lý khác nhau. Như là kéo dài sống mũi, thu gọn cánh mũi hay là thu nhỏ đầu mũi. Vì thế, sau khi những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này kết thúc, khách hàng sẽ có được một kết quả vô cùng ưng ý. Không những thế chúng còn có khả năng khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trên chiếc mũi khách hàng, mà lại vô cùng an toàn. Khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng đến các chức năng của mũi cũng như có di chứng sau khi nâng mũi xong. bên cạnh đó, những kỹ thuật nâng mũi hiện đại còn giúp giả bớt sẹo, và che giấu chúng hiệu quả. Vậythì một phương pháp mang lại hiệu quả cao như nâng mũi giá bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiêu về chi phí và phương pháp này nhé.
  Click để xem tiêp: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Nâng mũi S line, sửa mũi hàn quốc là những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đều được sử dụng sụn tự thân để giúp bảo vệ đầu mũi. Bệnh nhân sẽ được chuyên gia khéo léo tách sụn ở vách tai khi sử dụng sụn tự thân. Ở vành tai sẽ được bác sỹ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ, khi nó lành lại chỉ để lại 1 vết sẹo nhỏ, được tóc che phủ 1 cách dễ dàng, mà không hề làm ảnh hưởng đến ngoại hình của khách hàng. Sau khi bóc tách thành công, bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng sụn đó vào khoang mũi của khách hàng một cách nhẹ nhàng, không mang khó chịu cũng như đau đớn. Sau khi kết thúc tiến trình phẫu thuật tạo hình mũi, bác sỹ sẽ nhẹ nhàng khâu lại vết rạch bằng chỉ tiêu thẩm mỹ. Loại chỉ tiêu này sẽ tự tiêu sau 1 thời gian nhất định. Vì vậy, có thể nói kỹ thuật nâng mũi này không gây nên đau đớn và cũng không gây ra sẹo lồi sau cuộc phẫu thuật.
  Cũng giống nhấn mí Hàn Quốc , toàn bộ cuộc phẫu thuật diễn ra sẽ do những bác sỹ có tay nghề cao thực hiện. Trong suốt cuộc quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ sử dụng thuốc tê để làm giảm đau cho khách hàng, vậy nên trong quá trình thực hiện những phương pháp nâng mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, tất nhiên, sau khi thuốc tê tan hết, khách hàng sẽ cảm thấy có chút đau nhức. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng, chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là tình trạng đau nhức sẽ chấm dứt. Hiện nay, giá 35 triệu đồng là chi phí được thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn.

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/nang-mui-tham-my-co-gia-bao-nhieu-tien.html