Nâng mũi thông thường không phải giải pháp dành cho đầu mũi ngắn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 22/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong những bộ phận cấu tạo nên một chiếc mũi, bộ phận đầu mũi được nhận định đó là khó khăn trong giải quyết nhất trong tiểu phẫu nâng mũi, đặc biệt là tình huống đầu mũi ngắn hếch. nâng mũi không cần phẫu thuật loại thường không thể chỉnh sửa được đỉnh chiếc mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn.

  Kỹ thuật thông thường đó là đệm sụn nhân tạo, khu vực sóng nhân tạo được đặt ôm dựa trên hình dạng đầu sống mũi vẫn có thể hỗ trợ đầu mũi được nâng dài ra, thích hợp với một vài trường hợp đầu chiếc mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy nhưng sẽ không thể nào bền vững. Sóng chiếc mũi nhân tạo khiến bào mòn và khiến da mỏng đi. Đứng trên góc nhìn khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống sau đó giá đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn phần da đỉnh mũi mỏng manh. Đấy là nguyên do dễ dàng dẫn tới tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi thậm chí thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như bọc bổ sung sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể là thời gian dài hơn đầu sống mũi ở mức độ ít đến cho tình huống đầu mũi hơi ngắn. Bản chất bọc bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng gia tăng độ dày bổ sung 1 lớp làn da bọc phần đầu sống mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng mũi sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể uốn nắn xử lý hình dáng chiếc mũi theo ước nguyện.. Bởi vậy, chỉnh sửa mũi sử dụng sóng nhân tạo kèm dùng sụn vành tai vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu thực sự dành cho một chiếc mũi rất đẹp đúng ý bạn.
  .
  Có khả năng khẳng định nếu chiếc mũi được chỉnh sửa với kĩ thuật chỉnh sửa mũi s-line thực sự đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì khẳng định đấy là giải pháp hiệu quả nhất dành cho mọi tình huống mũi quá khó, không những chiếc mũi đầu ngắn vểnh mà ngay cả chiếc mũi lẹm, sống mũi quặp cũng có thể được sửa tuyệt đôi an toàn và tuyệt đẹp lâu dài.
  Do sao có tình huống nâng mũi Hình chữ s sử dụng sụn tự thân tuy vậy sống mũi vẫn rất ngắn, một ít lại trở nên co cụm, biến dạng về sau đó?


  [​IMG]

  - Thực chất các trường hợp chỉnh sửa sống mũi S line vậy nhưng không thể có hình ảnh sống mũi đẹp, không cải thiện được đầu mũi ngắn đó là vì họ không được tiểu phẫu cùng với kỹ thuật nâng mũi 3D thực sự, đó chỉ lại là biện pháp nâng mũi bọc sụn bình thường. Do bệnh nhân không hề hiểu rõ ràng về kĩ thuật cùng với tâm lý chung cứ nghe được phẫu thuật với sụn tại thân thì nghĩ đây là kĩ thuật S-line.

  Một vài tình huống sử dụng sụn tai quá mức như là bọc cả bộ phận sóng chiếc mũi với đầu chiếc mũi. Đây là điều chống chỉ định ở trong nâng mũi S-line, tại vì sụn tai sở hữu tính chất co rút, trải qua khoảng thời gian lâu dài gây co rút kèm theo làm mũi dị dạng nếu như đặt ở phần sóng chiếc mũi.