Nâng mũi tốt ở đâu Hà Nội

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nangmui, 10/10/16.

 1. nangmui

  nangmui Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn>>>>>>>> Nâng mũi Hà Nội.

  Chào bác sĩ! Chị em đi nâng mũi Hà Nội về rất là đẹp nhưng em ở Sài Gòn mà ra Hà Nội làm đẹp thì bất tiện nhiều thứ nên em quyết định làm đẹp ở Sài Gòn. Gần đây, qua tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh thì em được các chị em giới thiệu đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi nghe nói thẩm mỹ viện mình nâng mũi rất đẹp nên em đang sắp xếp thời gian để đi. Không biết nâng mũi bên mình giá bao nhiêu và sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp vậy bác sĩ! (Thanh Huế, TP. Hồ Chí Minh).

  Thanh Huế thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chị Thanh Huế nâng mũi Hà Nội về rất đẹp nên bạn cũng quyết định đi nâng mũi và bạn đang thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền và sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Ảnh minh họa nâng mũi Hà Nội

  Nâng mũi Hà Nội – Chi phí nâng mũi là bao nhiêu tiền?

  Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ đang rất được khách hàng ưa chuộng cũng như được nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay áp dụng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà có lẽ bạn cũng biết vì chị bạn từng nâng mũi Hà Nội về rất đẹp. Tại TP. Hồ Chí Minh, có khá nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một đại diện tiêu biểu.

  [​IMG]

  Xem thêm >>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ nâng mũi làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có đa dạng các dịch vụ nâng mũi từ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đến những phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.

  [​IMG]

  Tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn y tế trên từng thao tác nên sau nâng mũi, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên như ý muốn.

  [​IMG]

  Còn cho phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi có sự dao động theo cấp độ ưu việt của phương pháp nâng mũi. Cụ thể:

  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: 9 triệu

  - Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu

  - Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu

  - Nâng mũi S line: 40 triệu