Hồ Chí Minh Nâng ngực an toàn không đau không sẹo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 8/6/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nâng ngực nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam . Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu của Hàn Quốc. Công nghệ này đã được kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
  [​IMG]

  Kỹ thuật Nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, đảm bảo an trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối.
  Bênh cạnh đó, phương pháp nâng ngực nội soi có ưu điểm quan trọng, đó là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, có chip camera siêu nhỏ gắn trên đầu thiết bị, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc khoang ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và đặt túi nâng ngực một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.
  [​IMG]

  Có một số người bảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh nâng ngực đẹp.Nhưng thực tế, hiện nay không có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh mà chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tại địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu về nâng ngực nội soi.
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, kế thừa những nghiên cứu, ứng dụng của cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều đặc điểm tương đồng giữa phụ nữ Hàn và Việt, giúp cho việc nâng ngực hiệu quả và chính xác hơn so với công nghệ từ Châu Âu mang nhiều khác biệt về khuôn ngực, kích thước, cấu trúc xương. Đặc biệt, công nghệ đặt túi giả định là một kỹ thuật ưu việt của phương pháp nâng ngực bằng nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, không chỉ giúp bạn tăng size mà nó còn đem lại cho chị em khuôn ngực đẹp và cân đối giữa hai bên.
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu vòng một đẹp tự nhiên nhất.Với phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, JW mang ại cho khách hàng bầu ngực không để lại sẹo, không biến chứng sau phẫu thuật.Bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi tại JW.
  [​IMG]