Hà Nội Nâng ngực an toàn và đẹp cho bạn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi trxshine, 29/5/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp ra đời để thay thế cho việc nâng ngực đặt túi, dành cho những ai dị ứng chất liệu độn hoặc mong muốn có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

  Phương pháp này được thực hiện bằng việc lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… để cấy vào vùng ngực, làm gia tăng kích thước. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ nhờ phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Việc sử dụng mỡ tự thân sẽ tránh được nguy cơ dị ứng hay đào thải túi độn, hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn. Vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn.

  Bạn sẽ không phải lo lắng việc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không cho sức khỏe của bạn vì ở Kim Hospital chúng tôi, sự an toàn của bạn quan trọng hơn tất cả.

  Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:
  – Ngực mềm mại, đẹp tư nhiên.

  – Đồng thời tăng kích thước ngực và làm thon gọn các bộ phận khác trên cơ thể.

  – Không ảnh hưởng đến việc sinh và nuôi con sau này.

  – Không phẫu thuật nên nhanh chóng hồi phục, hoàn toàn không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Tuy nhiên để thực hiện tốt phương pháp này thì điều quan trọng nhất là tìm được một cơ sở uy tín. Bởi chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mới có thể giúp bạn xác định lấy bao nhiêu mỡ là đủ, cấy mỡ ngực như thế nào để các mô mỡ sống được nhiều nhất, và làm sao để cân xứng với 2 bên ngực.

  Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện nước ngoài , cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm liên tục tại Hàn Quốc và hệ thống trang thiết bị đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, thẩm mỹ viện Kim Hospital đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng ngực bằng mỡ tự thân, giúp các chị em có được vẻ đẹp như mong muốn.

  Với phương án bằng mỡ tự thân này thì nâng ngực được bao lâu thì hồi phục và thực hiện trong thời gian bao lâu:
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa được hút ra từ những vùng trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay… sau đó mỡ được đưa vào máy quay ly tâm nhằm chắt lọc ra những mô mỡ khỏe mạnh để cấy vào ngực, giúp gia tăng thể tích ngực. Nâng ngực tự thân là phương pháp không phẫu thuật, an toàn, không gây dị ứng chất độn, hoàn toàn mềm mại và tự nhiên.

  Bạn chưa biết nhiều về kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện nay, xem tại đây để biết thêm chi tiết.

  Nâng ngực tự thân được thực hiện trong khoảng thời gian từ 2-3h, sau khi thực hiện bạn sẽ nghỉ ngơi một đêm tại bệnh viện để được theo dõi, sau đó bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà.

  Sau khi nâng ngực, bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày để vết thương hồi phục. Sau từ 1-3 tháng, ngực sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

  Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao và ứng dụng từ bệnh viện nước ngoài. Đây được xem là phương pháp thân thiện với cơ thể, tuy nhiên cần có lượng mỡ thừa được sử dụng hợp lý khi thực hiện phương pháp này.

  Tìm hiểu thêm về vấn đề nâng ngưc có đau không với biết bao thắc mắc trong thời gian gần đây.