Toàn quốc Nâng ngực nội soI có nên làm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 8/1/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng ngực nội soi túi ngực đảm bảo được khả năng ứng dụng cho các trường hợp sau:


  Các trường hợp ngực không đẹp, ngực nhỏ ( trên 22 tuổi ) có nhu cầu thay đổi kích cỡ ngực.

  Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do gen
  [​IMG]
  Mất cân đối tuyến vú hai bên dẫn đến khả năng ngực bên to bên nhỏ.

  Ngực teo nhỏ và sa xuống nhiều sau khi sinh và khi để con bú

  Các trường hợp đặc biệt: tái hiện lại ngực sau những ca chữa trị bệnh , chấn thương , …

  tại sao BẠN NÊN CHỌN NÂNG NGỰC NỘI SOI?

  Dành cho chị em: giảm mỡ sau sinh , giảm béo toàn thân

  Nâng ngực nội soi , túi ngực đảm bảo là khả năng can thiệp cảm biết cái đẹp , đưa túi độn vào bên trong và cố định lại dưới sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến đương đại , đảm bảo tôt nhất cho khách hàng.


  BẦU NGỰC CĂNG TRÒN , câu nói mềm mại NHƯ THẬT

  Với khả năng nâng ngực nội soi , túi ngực đảm bảo , các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của La Dương Tiến Dung , bản chất là túi gel phân tử cao , bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane , đặt tại chỗ trước cơ ngực và nhất quyết kiên cố , tạo bầu ngực căng tròn , câu nói mềm mại như thật cho khách hàng.  đảm bảo đảm bảo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả

  trước nhất , quy trình nâng ngực được thực hành dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa , lấn chiếm , đảm bảo đảm bảo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ thổi phồng nhiều lần chi tiết ngực lên mành mành , giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng xác thực chỗ đặt túi , các huyết quản , dây thần kinh , … không gây xui xẻo , biến chứng.


  Thứ 2 , túi ngực Microthane có độ tương hợp cao với thân thể , cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi , đảm bảo không bị bể , dị lệch , … không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật.