Toàn quốc Nâng ngực nội soi không lo gây biến chứng cho bạn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trxshine, 4/3/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  100% phụ nữ muốn mình có một bộ ngực đẹp và gợi cảm, nhưng để chọn phẫu thuật nâng ngực thì các chị em phụ nữ lại ít nhiều ngần ngại vì tính an toàn và kết quả mang lại. Giờ đây khi khoa học công nghệ nói chung cũng như ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình và phẫu thuật nội soi nâng ngực đã được nhiều phụ nữ lựa chọn để đảm bảo một bộ ngực đẹp và an toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng việc nâng ngực ở đâu đẹp nữa vì Kim Hospital sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn.
  TẠI SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI?

  Nâng ngực nội soi là sử dụng thiết bị nội soi có gắn thiết bị phóng đại trường mổ lên màn hình để bác sĩ có thể quan sát được tất cả những mạch máu và móc giải phẫu quan trọng trong quá trình bóc tách tạo ổ nhận cho mô cấy ngực.

  Chính vì vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm:

  *Đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm

  *Bác sĩ sẽ bóc tách tổ chức đúng và chính xác nên ít gây tổn thương.

  *Thời gian hồi phục sau mổ nhanh để bạn sớm trở lại công việc thường nhật.

  *Hạn chế được các biến chứng sau mổ và biến chứng lâu dài, như chảy máu, mất cảm giác núm vú,co bao, nhiễm trùng tồn dư..
  Vì các lợi ích về kinh tế và y khoa nêu trên, nên phẫu thuật nội soi nâng ngực thường được các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và khách hàng lựa chọn cuộc mổ nâng ngực của mình.

  CHẤT LIỆU CHO NÂNG NGỰC VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI?

  Giống như phẫu thuật nâng ngực truyền thống nâng ngực nội soi vẫn chọn chất liệu của Hãng Allergan Mỹ đã được Bộ y tế Mỹ chứng nhận là không gây ung thư, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cho con bú về sau.

  Bác sĩ Lê Viết Hải sử dụng chất liệu cao cấp và an toàn nhất của Hãng Allergan Mỹ, đó là mô cấy ngực dạng Gel Cohesive Biocel bề mặt nhám. Trong mỗi sản phẩm mô cấy đều có ID card mang thông tin riêng biệt bao gồm REF ( mã của mô cấy), SN ( sốseries) LOT ( số lô) Bác sĩ sẽ lưu lại thông tin này trong hồ sơ phẫu thuật của bạn cũng như gữi cho bạn một thẻ có đầy đủ thông tin này. Và bạn sẽ được Hãng Allergan bảo hành suốt đời về chất lượng của mô cấy ngực. Trường hợp mô cấy ngực không may bị lỗi rò rỉ do nhà sản xuất thì bạn sẽ được thay thế một mô cấy ngực mới.

  Hình dạng mô cấy thường được sử dụng là túi hình giọt nước thế hệ mới nhất đảm bảo cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất
  QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

  Các quy trình cơ bản giống như quy trình nâng ngực thường quy. Theo quy định phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện có cấp phép của Bộ y tế. Tuy nhiên phẫu thuật nội soi thay vì bóc tách bằng dao điện truyền thống thì Bác sĩ sử dụng thiết bị phóng đại trường mổ lên nhiều lần và thông qua màn hình để nhìn thấy rõ quá trình bóc tách chọn lọc tạo ổ nhận mô cấy ngực. Đường mổ trong phẫu thuật nội soi thường là đường nách, thông qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm.
  BIẾN CHỨNG, RỦI RO, SAU PHẪU THUẬT NỘI SOI
  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng có thể có một số rủi ro. Tuy nhiên, các rủi ro và biến chứng do nâng ngực nội soi được nhận thấy là có tỷ lệ thấp hơn và cho kết quả tốt hơn phẫu thuật thường quy, vì nhờ thiết bị nội soi mà bác sĩ có thể kiểm soát tốt quá trình mổ, cầm máu tốt, bóc tách chọn lọc hạn chế các tổn thương cho vùng ngực. Các biến chứng có thể gặp phải:

  *Nhiễm trùng, chảy máu, phản ứng bất lợi đối vớigây mê.

  *Thay đổi cảm giác ở núm vú.

  *Mô cấy ngực bị thủng bị, rò rỉ, ứ động canxi, tạobao xơ quanh túi, Không phẳng hoặc gợn sóng…

  *Kết quả thẩm mỹ không làm hài lòng, do mô cấy ngực không đúng vị trí, chọn kích thước túi ngực không phù hợp, hình dạng ngực không được như mong đợi, có thể sờ thấy túi ngực, sẹo xấu…

  *Vấn đề ung thư sau đặt mô cấy ngực, hiện nay khoa học chưa tìm thấy mối quan hệ giữa việc nâng ngực bằng mô cấy với ung thư vú ở phụ nữ.

  NHỮNG CHĂM SÓC VÀ LƯU Ý SAU PHẪUTHUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

  *Ít nhất trong vòng 7 ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn nên hạn chế tối thiểu động tác duỗi tay, khủy tay không nên giơ cao hơn nách, tránh kéo dãn và làm tách rời cơ . Việc này là cần thiết để các mô sẽ liền nhanh.

  *Bạn cần mặc áo lót định hình chuyên dụng trongvòng 1 tháng để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

  *Bạn có thể luyện tập hoặc hoạt động bình thườngsau 1 đến 2 tháng, sau khi cảm giác đau đã giảm đi. Sau một tháng, có thểmassage bầu ngực nhẹ nhàng, nhưng hạn chếvà không cần thiết massage vào khu vực núm vú. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩđể có thông tin cụ thể hơn.
  CÁC VẤN ĐỀ LỚN MÀ BẠN QUAN TÂM CHO PHẪUTHUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI.

  *BÁC SĨ PHẪU THUẬT:Bạn nên chọn Bác sĩ có kinh nghiệm cho phẫu thuật nâng ngực thường quy và nâng ngực nội soi.

  *AN TOÀN CHO CUỘC MỔ:
  Vấn đề an toàn cho cuộc mổ phải đặt lên hàng đầu. Và bạn muốn có một cuộc mổ an toàn thì bạn và Bác sĩ phải thực hiện một cuộc mổ theo đúng quy trình, và phải thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ y tế Việt Nam

  *ĐAU SAU MỔ:

  Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, tổn thươnglà tối thiểu nhất, vì vậy vấn đề đau sau mổ nâng ngực là rất ít và nhanh chóng hồi phục. Bạn chỉ đau vào ngày đầu sau mổ, vài ngày tiếp sau, đau sẽ giảm và hầu như chấm dứt.

  *PHỤC HỒI SAU MỔ:
  Cũng như vấn đề đau sau mổ, với phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn cũng sẽ sớm phục hồi. Chỉ cần khoảng 5 ngày nghỉ dưỡng, bạn sẽ trở lại công việc văn phòng bình thường.

  *KẾT QUẢ THẨM MỸ:
  Nâng ngực nội soi không thể quyết định được 100% kết quả thẩm mỹ, nhưng với nâng ngực nội soi bạn sẽ tin rằng kết quả thẩm mỹ sẽ cao hơn một phẫu thuật thường quy, vì kỹ thuật này hỗ trợ cho Bác sĩ đạt được kỹ thuật cao nhất.

  *SẸO SAU MỔ:
  Phẫu thuật nội soi thường được áp dụng hai đường mổ, đường nách. Với kỹ thuật nội soi quađường núm vú, bạn sẽ không nhìn thấy vết sẹo sau cắt chỉ 5 ngày.

  *CHI PHÍ CHO PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC:
  Cũng rất quan trọng cho bạn nhưng quan trọng hơn là sự an toàn, cam kết về chất lượng mô cấy mà Bác sĩ sử dụng cho bạn, hơn thế nữa là chế đọ bảo hành chính hãng.

  Chi phí cho phẫu thuật này khác nhau tùy thuộc vào bác sĩ, loại mô cấy sử dụng, nơi làm phẫu thuật, kỹ thuật tiến hành, mức độ khó cụ thể từng ca phẫu thuật và quan trọng là chính sách bảo hành sau phẫu thuật.

  Thông thường bạn cần khoảng 50 triệu cho một cuộc mổ nâng ngực.

  *CHẾ BẢO BẢO HÀNH SAU MỔ

  Bạn sẽ được bảo hành chính Hãng Allergan Mỹ, nhà sản xuất mô cấy ngực hàng đầu.