Toàn quốc Nâng sống mũi nào đẹp nhất???

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 14/1/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện ngô mộng hùng! Tôi năm nay 32 tuổi cách đây 3 năm tôi có đi mổ lệch vách ngăn mũi để chữa bệnh viêm mũi dị ứng. Sau khi mổ được 1 thời gian sống mũi của tôi bị gẫy tạo nên vết thâm trên mũi nhìn rất xấu.Với tình trạng mũi như hiện nay tôi muốn nâng mũi để mũi ko còn bị gồ ghề nữa. Vậy tôi muốn được tư vấn cụ thể xem với tình trạng mũi của tôi thì nên phẫu thuật nâng mũi theo cách nào thì hợp lí nhất. Xin cảm ơn!
  Trong trường hợp của bạn có thể khắc phục tình trạng gẫy mũi bằng phương pháp nâng sống mũi S-line hàn Quốc, là phương pháp mới nhất hiện nay.
  Đặc điểm mũi châu Á là mũi thấp và bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là có độ cong. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên. Với mũi dạng S-line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.
  [​IMG]
  Phương pháp tiến hành: Thường chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nắm phía trong lỗ mũi. Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện thông thường gồm có các bước sau:
  - Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi
  - Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người
  - Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi
  - Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào
  - Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.