Toàn quốc Năng suất của HTC Sensation 4G

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Binhboong92, 28/4/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với giao diện mới của nó sáng bóng, HTC đã quyết định để hiển thị các vật dụng của nó. sửa chữa iphone tại hà nội sẽ bắt đầu với các widget Watch, đưa chúng tôi đến mới của HTC Blockbuster như cửa hàng phim trực tuyến được cung cấp khả năng để mua và tải phim trực tiếp vào điện thoại.

  Sau đó, Sửa chữa điện thoại htc đã widget dân, hiển thị địa chỉ liên lạc yêu thích của chúng tôi để truy cập nhanh. Thêm vào Lịch chuyên sâu và các vật dụng Email, và cảm giác mô hình Flyer mà không có câu hỏi. Oh, và các phụ tùng Thư viện ảnh siêu mát mẻ, nhưng bạn sẽ phải đợi cho đến khi phần máy ảnh. Với màn hình qHD sao và xử lý ánh sáng ruột nhanh chóng, nó là không có câu hỏi mà 4G Sensation xử lý chơi game một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Nova đã cài đặt sẵn, nhưng nó chỉ là một bản demo, mà là buồn vì T-Mobile là thường là trên đầu trang của nội dung của họ được cài đặt sẵn miễn phí . Một chuôi khác chúng tôi đã có được cảm giác của bàn phím 4G. mong đợi mọi thứ giống như bàn phím S Nexus với thực đơn ký tự và bố trí trực quan hơn, nhưng nó đã được chỉ là đồng bằng như bất kỳ bàn phím Android khác . Vẻ đẹp và đồ họa là centerpieces trên bảng này.