Toàn quốc Nên cẩn thẩn để tránh bị lừa khi mua sim số đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi rantran, 30/9/16.

 1. rantran

  rantran New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cẩn thẩn để tránh bị lừa khi mua sim phong thủy số đẹp là điều luôn cần thiết cho khách hàng. Với những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bất đắc dĩ trên.

  [​IMG]

  Trường hợp sim mới
  Bạn có thể tuân theo quy trình: Tìm cửa hàng, cá nhân bán sim và liên lạc người bán để thống nhất giá cả, sau đó thì nhận sim
  Khi nhận sim bạn phải kiểm tra sim còn mới 100% hay đã đăng ký. Kiểm tra rất đơn giản, bạn lấy chính sim đó thực hiện cuộc gọi và dùng sim khác gọi vào. Bởi vì, sim mới sẽ bị chặn 1 chiều hoặc cả hai chiều.
  Một việc làm bạn không thể bỏ qua đó là yêu cầu người bán đăng ký những thông tin chủ thuê bao cho mình hoặc đi cùng người bán lên hãng di động trình và đăng ký.
  Kinh nghiệm không thể bỏ qua là bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký của chủ thuê bao để bảo mật. Sau đó, bạn truy website của nhà cung cấp dịch vụ di động như sim viettel số đẹp để đăng ký 1 tài khoản cho số di động nhằm hưởng các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, thông tin thông báo cuộc gọi nhỡ, nhắn tin miễn phí, nhạc chuông, các cuộc gọi đi gọi đến sẽ được ghi nhận lại, tưởng chừng như rất thừa nhưng rất quan trọng nếu bạn rơi vào trường hợp người dùng mất số và không nhớ thông tin các cuộc gọi đi gọi đến.

  Trường hợp sim cũ
  Mua sim cũ thường xảy ra kiểu mua sim đã sử dụng trước khi có luật đăng ký thông tin thuê bao, người dùng mua về chỉ cần mang CMND lên đại lý di động là đăng ký được. Đối với những đầu số sim mới, người mua cần hỏi người bán về việc sim đã được đăng ký chưa, để đổi tên chủ thuê bao thành tiên mình.
  Bạn cũng nên kiểm tra độ tin cậy của người bán, nếu cần thiết bạn cẩn thận để tránh bị lừa khi mua sim số đẹp bằng cách nên tìm đến tận nơi mua. Hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký, truy cập website dịch vụ để đăng ký hoặc sửa đổi thông tin tài khoản.

  Xem chi tiết tại: https://goo.gl/4LCsiY