Toàn quốc Nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp hay tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng bếp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tammocviet, 3/10/16.

 1. tammocviet

  tammocviet Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu so sánh giữa độ bền về chất lượng của tủ bếp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên thì thì chất liệu công nghiệp không được bền bằng, thế nhưng mức chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra cao hơn khá nhiều nếu so với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, mặc dù vậy nhưng vẫn có đa số người dùng có điều kiện về mặ kinh tế hoặc kĩ tính thì sẽ chọn chất liệu gỗ tự nhiên.

  Hãy cùng Đồ gỗ Hữu Bằng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra kết luận nhé

  Với Tủ bếp gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên vì chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn . Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể “chiến thắng” gỗ tự nhiên .
  [​IMG]
  Tham khảo mẫu tủ quần áo 3 cánh giá rẻ đang có tại Đồ gỗ Thạch Thất
  Có thể nói thời gian thi công nhanh hơn gỗ tự nhiên, có thể sản xuất hàng loạt vì phôi gỗ thường đã có sẵn, theo dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt đánh giấy ráp .Tủ bếp gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cánh phẳng và sơn các màu khác nhau, với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung, tủ bếp gỗ veener công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

  Các sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp kết hợp cùng bàn ghế ăn gỗ thì các các điểm tiếp xúc đều sử dụng các loại vít cam nên khi tháo lắp hoặc di chuyển sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp gỗ và độ bền của sản phẩm. Còn các sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên có các liên kết bằng đinh, gim, như vậy khi di chuyển rất chắc chắn, không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm.