Hà Nội Nên chọn địa điểm như thế nào để bỏ thai?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vuphu160892, 23/8/16.

 1. vuphu160892

  vuphu160892 New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phá thai ở đâu an toàn

  Tìm hiểu thông tin về vấn đề phá thai ở đâu an toàn
  Vậy phá thai ở đâu an toàn? Đó chính là các bệnh viện lớn và các phòng khám uy tín bởi các địa chỉ phá thai an toàn này đảm bảo được các tiêu chí:
  • Trình độ tay nghề bác sĩ (trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm).
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại (giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ).
  • Đảm bảo vô trùng: Dụng cụ y tế, không gian phòng khám.
  Ngược lại những địa chỉ phá thai không an toàn là những địa chỉ phá thai chui, nhỏ lẻ, kém chất lượng do ở những cơ sở y tế này trình độ bác sĩ rất kém, máy móc không hiện đại và không đảm bảo vô trùng, thực hiện phá thai không đúng quy trình (không kiểm tra sức khỏe thai phụ và tuổi thai nhi trước khi tiến hành phá thai)… Nếu phá thai ở những địa chỉ này, chị em có thể gặp các biến chứng như băng huyết, sót thai, nhiễm trùng… nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, tử vong.

  Ngày nay nền công nghệ thông tin rất phát triển do đó để tìm hiểu phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là điều không hề khó. Vì vậy chị em nên tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ phá thai an toàn mà mình định lựa chọn để sau này không phải hối tiếc về sự lựa chọn và quyết định của mình.
  [​IMG]
  Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

  Một phòng khám an toàn đa số đều có những điều kiên rõ ràng dưới đây
  • Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt họ đều là những người rất nhiệt tình, tận tâm (đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn). Trình độ bác sĩ cao sẽ giúp chị em tránh được các vấn đề không tốt có thể xảy ra trong quá trình phá thai như thủng tử cung, rách cổ tử cung, sót nhau thai… Sự tận tâm của bác sĩ sẽ giúp chị em yên tâm và có tâm lý thoải mái hơn rất nhiều. Đảm bảo thực hiện đúng các quy trình và tiêu chuẩn y tế khi tiến hành phá thai.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại: Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn vì máy móc hiện đại sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ (xem thai phụ có bị mắc các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tim, gan, rối loạn đông máu, huyết áp…) để từ đó có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả nhất. Với kỹ thuật phá thai an toàn, tử cung chị em phụ nữ sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Sự kết hợp đồng thời giữa kỹ thuật hiện đại cùng với trình độ tay nghề bác sĩ cao, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi phá thai tại phòng khám.
  • Trang thiết bị tại phòng khám đều đảm bảo vô trùng trước khi đưa vào sử dụng, giúp chị em tránh được các bệnh lây nhiễm hay nhiễm trùng khi đến phá thai tại phòng khám.
  • Môi trường phòng khám: Sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh…đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.
  • Thực hiện phá thai đúng quy trình: Đây là điều rất cần thiết vì nếu không thực hiện đúng quy trình (nhiều địa chỉ phá thai bỏ qua giai đoạn thăm khám sức khỏe thai phụ và tuổi thai nhi) nguy cơ gặp các biến chứng trong và sau khi phá thai là rất cao.
  Nguồn: http://phathaihn.blogspot.com/2016/06/ia-chi-pha-thai-toan-o-ha-noi_28.html
   
: phá thai