Toàn quốc Nên chọn đồ cho các bé từ 2 đến 4 tuổi như thế nào để con thỏa sức vui chơi?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 28/7/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bố mẹ nên chọn cho con những món đồ như thế nào để trẻ có thể vui chơi an toàn và không gặp các vấn đề nguy hại đến sức khỏe.


  Lựa chọn xe đẩy trẻ em cho các bé được ra ngoài thường xuyên hơn ngay từ khi con còn nhỏ và nên kéo dài cho đến khi bé đã biết đi thì nên dừng. Nếu kéo dài quá sẽ khiến trẻ lười vận động thậm chí còn ảnh hưởng đến các chức năng khác của trẻ. Từ 2 đến 4 tuổi có rất nhiều sự lựa chọn tốt mà bố mẹ có thể tham khảo để giúp bé yêu của mình thêm vui khỏe mỗi ngày.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách lựa chọn cho bé yêu những món đồ chơi cho bé tốt nhất và có sức hút đối với trẻ. Thông thường các bậc phụ huynh hay chọn cách lựa chọn những món đồ mà bé khác có để trẻ nhà mình cũng có những món đồ giống hệt như vậy. Có thể nhiều bố mẹ nghĩ trẻ khác có thì con mình cũng phải có để chúng không thua kém bạn bè.

  [​IMG]
  Xe lắc
  Nếu chỉ lựa chọn theo kiểu này thì chắc chắn với bé không bao giờ có thể là đủ được bởi vì nhu cầu của con rất lớn. Từng độ tuổi trẻ sẽ có những nhu cầu khác nhau nên bố mẹ cần có cách lựa chọn và giúp đỡ trẻ thêm phát triển tốt nhất,. Giai đoạn này hãy hướng đến những món đồ dùng, đồ chơi vận động cho trẻ như xe lắc, xe đạp và những món đồ chơi ngoài trời khác.


  Sở dĩ bố mẹ nên hướng đến những món đồ chơi này là do nhu cầu vui chơi của bé rất lớn và con không thể vui chơi ở trong nhà mãi được. Tốt nhất là bố mẹ nên thường xuyên cho trẻ ra ngoài để con có cơ hội được hít thở không khí trong lành và vui chơi được nhiều hơn nữa. Trẻ cũng ít bị ốm hơn hẳn nếu như bé có điều kiện làm quan với thời tiết và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn. Bố mẹ nên chú ý để mỗi ngày đều là ngày vui của bé.