Nên chọn gia sư Giáo viên hay gia sư Sinh viên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 19/2/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm 1 gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con nhưng chưa không biết nên chọn gia sư Giáo viên hay gia sư Sinh viên. Bạn vẫn còn đang phân vân với lựa chọn của mình. Trước hết bạn hãy tìm hiểu ưu điểm của 2 phương pháp và trường hợp tìm gia sư của bạn như thế nào thì nên tìm gia sư là Giáo viên hay gia sư là Sinh viên nhé.


  Trường hợp nào nên tìm gia sư Giáo viên, trường hợp nào nên tìm gia sư Sinh viên:

  Trước tiên để biết bạn phải nắm rõ tình gia sư hà nội uy tín trạng học lực cũng như tính tình của con để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  Khi nào nên học gia sư Giáo viên:

  -Con bạn mất căn bản trầm trọng.

  -Con bạn cần luyện thi học sinh giỏi.

  -Con bạn đã học nhiều gia sư sinh viên nhưng không tiến bộ.

  -Con bạn ngang bướng.

  -Con bạn đang học lớp 5, lớp 9, lớp 12.


  Khi nào nên chọn gia sư Sinh viên:

  -Con bạn cần báo bài hằng ngày.

  -Con bạn học được nhưng lười.

  -Con bạn sợ học với người lớn tuổi.

  -Con bạn đang học lớp khác lớp 5, lớp 9, lớp 12.
  [​IMG]
  Gia sư Giáo viên hay gia sư Sinh viên
  Ưu điểm của gia sư Giáo viên và gia sư Sinh viên:
  - Để đưa ra lựa chọn cuối cùng cho câu hỏi nên tìm gia sư Giáo viên hay gia sư Sinh viên hãy tìm hiểu ưu điểm của từng hình thức như thế nào nhé: Tại đây

  Ưu điểm của gia sư Giáo viên:

  - Hệ thống kiến thức vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp sư phạm tốt. Biết học sinh hay sai phạm những điểm nào và cách khắc phục. Các em học sinh sẽ nghe lời giáo viên hơn là sinh viên vì lớn tuổi.

  - Gia sư giáo viên có thể đảm nhận dạy kèm cho các em học sinh thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố... Nếu con bạn đang học lớp 5, 9, 12 nên lựa chọn gia sư là giáo viên để các em được hệ thống kiến thức tốt nhất để vượt qua các kì thi tốt nghiệp và chuyển cấp.

  Ưu điểm của gia sư Sinh viên:

  - Nhiệt tình năng động, gần gũi với các em học sinh tuổi mới lớn. Rất nhiều gia sư Sinh viên kiến thức rất tốt vì nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm.

  - Gia sư sinh viên có thể đảm nhận báo bài các môn cho các em học sinh. Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh... tùy theo các khối ngành các bạn sinh viên đang theo học.


  - Không ngại đường xa về khoảng cách đi lại, học phí thấp hơn gia sư Giáo viên rất nhiều. Thời gian học cũng được nhiều hơn so với gia sư là Giáo viên.

  * Để lựa chọn gia sư sao cho phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên của trung tâm gia sư Uy Tín để được tư vấn để đưa ra giải pháp giúp con bạn nhanh tiến bộ trong học tập.