Toàn quốc Nên chọn phim cách nhiệt loại nào cho nhà kính văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 17/3/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phim cach nhiet là sản phẩm chống nắng cách nhiệt cho nhà kính, ô tô, tránh những tác nhân gây hại đến sức khỏe. Đặc biệt đối với dân văn phòng thường phải làm trong không gian nhà kính, thế nên cần phải dán phim cách nhiệt để bảo vệ cho con người cũng như các vật dụng bên trong. Vậy phải chọn loại phim nào cho thích hợp cho không gian nhà kính văn phòng:

  Chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao cho các không gian nhà kính, có tầm nhìn tốt và vừa có tính thẩm mỹ. Văn phòng làm việc, đi lại đông người vậy nên những nhân tố này rất là cần được đáp ứng.

  [​IMG]

  Điều này không hề quá khó khi bạn tìm đến công ty Sfilm, đến đây bạn sẽ được tham vấn và chọn những sản phẩm tốt nhất tại công ty này.


  Muốn làm việc được hiệu quả trong văn phòng nhà kính. Cần chọn phim cách nhiệt chống nắng văn phòng nhà kính loại tốt có độ cách nhiệt cao sẽ làm cho văn phòng trở nên thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu, giúp bạn làm việc được hiệu quả, tránh được các tia cực tím và cản được nhiệt cao.

  Ngoài ra có khả năng chống chói, chống lóa tốt, tao sự thoải mái dể chịu làm tăng sự tâp trung khi làm việc, kiểm soát các mãnh vỡ của kính nếu không may có sự va chạm mạnh hoăc xảy ra động đất

  Sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng, chính hãng sẽ còn hà tiện được điện năng tiêu thụ, giảm chi phí tiền bảo trì máy lạnh và tăng tuổi thọ của hệ thống máy lạnh tòa nhà.

  Nhưng để bảo đảm những điều này, các khách hàng nên chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Thì mới nên dán cho văn phòng của bạn nhé

  Phim cách nhiệt hiện thời đang được sử dụng rất là phổ thông và không tránh khỏi các mặt hàng bị nhái thế nên bạn cẩn thận khi mua nhé. Với mặt hàng này rất khó để bạn có thể phát hiện được đâu là sản phẩm tốt và đâu là loại dởm nhất là những bạn chưa từng biết về phim cách nhiệt.

  Để tránh được trường hợp tiền mất, tật mang thì tìm đên công ty Sfilm uy tín để được tham vấn nhé.

  Gọi Hotline để biết thêm chi tiết 0906.295.828