Nên chọn xông hơi khô hay xông hơi ướt tại nhà

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi xonghoituankiet, 4/7/16.

 1. xonghoituankiet

  xonghoituankiet New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Để trả lời câu hỏi nên chọn xông hơi khô hay xông hơi ướt tại nhà

  [​IMG]
  Nên chọn xông hơi khô hay xông hơi ướt tại nhà
  chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa xông hơi khô và xông hơi ướt.

  Xông hơi ướt: lắp máy xông hơi ướt, cùng phòng kính cường lực (hay phòng xây, phòng acrylic) nhằm tạo ra nhiệt ướt. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với gần 100% độ ẩm. Đối với các hộ gia đình tại Việt Nam để tiết kiệm không gian có thể kết hợp phòng tắm sử dụng kính có sẵn chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt.

  Xông hơi khô: lắp máy xông hơi khô ngay bên trong phòng xông hơi khô (Sử dụng gỗ thông: đây là loại gỗ giữ nhiệt tốt, bền, chịu ẩm thấp và được nhiều nơi trên thế giới sử dụng).

  Nhiệt độ trong phòng khô được tạo ra khi máy xông hơi khô làm nóng đá hoặc sỏi(đây là loại đá sỏi chuyên dùng cho xông hơi đã được qua xử lý), nhiệt độ bên trong đến hơn 50 độ C, đôi khi đạt tới gần 75 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm.

  Nên chọn xông hơi khô hay xông hơi ướt tại nhà?

  Tuỳ theo diện tích cũng như điều kiện của từng gia đình, trường hợp có điều kiện thì lắp cả hai. Trong trường hợp chỉ lắp 1 loại với không gian diện tích ngôi nhà nhỏ ta có thể kết hợp phòng xông hơi ướt trong phòng tắm chỉ cần bố trí thiết bị cho hợp lý.

  Các bạn lưu ý trước khi có ý định lắp đặt xông hơi massage tại nhà cần được tư vấn về thiết kế cũng như cách đi dây điện, đường nước và các thiết bị trong phòng tắm.

  Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.