nên đặt gì trong két sắt an toàn của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 1/5/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Những gì bạn nên (và không nên) Đặt trong một Két sắt an toàn
  Nơi nào bạn giữ giấy khai sinh của bạn? Hộ chiếu? Có lẽ bạn đang tìm nó khó khăn hơn để tin tưởng vào ngân hàng với bất cứ điều gì trong những ngày này, và thậm chí đã tiền mặt của bạn nhồi trong nệm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lý do tốt để giữ một số tài liệu quan trọng nhất của bạn bị nhốt dưới sự giám sát của các ngân hàng.

  Có một số hạn chế, tất nhiên, để có quyền truy cập của bạn đến các mục quan trọng và các giấy tờ có phần bị hạn chế và chỉ sử dụng được trong giờ ngân hàng, vì vậy bạn cần phải biết những điều cần lưu gần nhà và những người thân mà bạn có thể quản lý mà không cho một vài ngày.

  Một số là nhanh chóng chỉ ra các vấn đề khác có thể phát sinh khi bạn không có vấn đề vào tay của riêng bạn, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của riêng bạn và quyết định xem một Két sắt ký gửi an toàn ít nhất là nhịp đập nệm và nhựa tủ hồ sơ cho an ninh, hoặc ít nhất là thời điểm bạn đến một số vấn đề cơ bản để lưu trữ an toàn trong nhà của bạn.

  Mở một Két sắt an toàn
  Hầu hết các ngân hàng và công đoàn tín dụng cung cấp các dịch vụ, và thậm chí có thể cung cấp cho giảm giá cho khách hàng hiện có, để bắt đầu với ngân hàng hiện tại của bạn. Nó thực sự là quan trọng để có kế hoạch trước và cho phép một người nào đó mà bạn tin tưởng để truy cập vào hộp ký gửi an toàn hoặc ít nhất có một quyền lực thực thi của luật sư đó cho phép họ dễ dàng nhận được các nội dung.

  Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp tử vong do đó giấy tờ và vật gia truyền quan trọng có thể được truy cập mà không chậm trễ. Tham khảo ý kiến một luật sư để xác định pháp luật nhà nước có ảnh hưởng đến khả năng của những người thân yêu của bạn để truy cập nếu bạn có lý do để không trao cho họ quyền truy cập khi bạn đang sống.

  Chi phí hàng năm thường sẽ trong khoảng từ $ 30 đến $ 75 và bạn cũng nên liên hệ với đại lý bảo hiểm của bạn bởi vì các nội dung không được bao phủ bởi hào phóng mới $ 250.000 bảo hiểm FDIC mà bạn nhận được, và gây ra phần lớn thiệt hại trong ngân hàng sẽ không được coi là là trách nhiệm của ngân hàng. Bởi vì không phải các ngân hàng cũng không phải là công ty bảo hiểm có thể sẽ bao gồm thiệt hại lũ lụt, làm cho chắc chắn để đặt tất cả các nội dung trong các túi nhựa kín.

  Bạn nên đặt trong Két sắt an toàn
  Một nguyên tắc nhỏ cần lưu ý rằng là có căn cứ theo nghĩa thông thường là để xem Két sắt ký gửi an toàn của bạn như là kho lưu trữ cho các công cụ mà bạn thực sự cần, nhưng sẽ không có khả năng bao giờ cần trên thông báo của một thời điểm. Các mặt hàng là một nỗi đau để có được thay thế như giấy khai sinh và các hồ sơ khác trong gia đình chắc chắn thuộc về nơi này.

  Một hạng mục quan trọng để nhớ cho mục đích bảo hiểm là một cuốn băng video của nội dung của nhà của bạn cho mục đích bảo hiểm, và một bản sao của video này chắc chắn thuộc trong két an toàn của bạn. Hợp đồng, cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, hành động ban đầu cho tài sản, đồ sưu tầm và đồ trang sức quý hiếm cũng thường được giữ trong két an toàn. Nếu bà của bạn đưa cho bạn một túi kim cương hoặc nếu bạn có âm từ tuần trăng mật của bạn mà không phải là an toàn cho các phòng thí nghiệm của bộ phim sau đó khóa tất cả lên tại ngân hàng! Đối với vấn đề đó, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì bạn muốn trong hộp.

  Có gì Không Để vào Két sắt
  Có rất nhiều điều mà rõ ràng là không thuộc trong các hộp ký gửi an toàn mà chúng ta không cần phải đi vào, vì lợi ích của ngắn gọn tức là thực phẩm, vật nuôi và tiền bạn đang ẩn để nộp thuế né tránh, mặc dù sau này chắc chắn là một phổ biến nhưng sự lựa chọn vô đạo đức.

  Bạn chắc chắn có thể đặt bản nhưng không bao giờ nên đưa bản gốc hoặc bản sao duy nhất của bạn hướng dẫn chăm sóc y tế, sở thích chôn cất hoặc điện ban đầu của văn bản luật sư. Hơn nữa, nếu bạn sống cuộc sống của bạn như bạn đang đóng vai chính trong Bourne Supremacy (hoặc đơn giản là có bạn bè và gia đình ở nước ngoài mà bạn sẽ tham quan trong trường hợp khẩn cấp), bạn chắc chắn không muốn hộ chiếu của bạn bị nhốt qua đêm, hãy cho mình một trong ba ngày cuối tuần .

  Bạn không hề Hiểu nhớ ... Không có cách nào I Am Giữ vật có giá trị của tôi ở ngân hàng
  Anh có thể thay vì chỉ cần chôn tất cả trong sân sau? Nếu những suy nghĩ của một vụ cướp ngân hàng hoặc đặt đồng hồ ông cố của bạn trong một hộp đen ở đâu đó làm cho bạn chỉ đơn giản là quá khó chịu, sau đó nó là thời gian để mua sắm cho một an toàn chống cháy và đảm bảo rằng bạn nhận được bảo hiểm đầy đủ để giữ cho các mục trong bạn nhà. Nếu bạn mua một an toàn không tốn kém, bạn có thể kết thúc hối hận di chuyển như nhiều của các két chỉ chịu được một giờ trong một ngọn lửa - không tốt nếu băng video của bạn về nội dung của nhà bị tan chảy trong một vụ cháy trong nhà nói.

  Tuy nhiên, có một số Két sắtnhiệm vụ nặng nề mà chỉ có thể tấn công vào của Tom Cruise cũng sẽ cung cấp cho bạn mức độ cần thiết của bảo vệ (UL125) để bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn. Bạn có thể kiểm tra ở đây và ở đây cho biết thêm thông tin về cách chọn an toàn chống cháy, và chắc chắn rằng bạn không mua một an toàn đó là quá nhỏ để chứa bất kỳ loại vàng miếng bạn có kế hoạch mua trong vài năm tới.

  Vì vậy, hãy nhớ hoặc là có được hộp ký gửi an toàn cùng với một chính sách bảo hiểm riêng biệt, hoặc làm một số nghiên cứu và nhận được một cách an toàn chống cháy để bảo vệ thông tin và phim kỹ thuật số âm (không chỉ là thủ tục giấy tờ của bạn) và đảm bảo các nội dung. Hãy chắc chắn rằng bạn được bảo vệ - đây không phải là một mục để đưa vào "danh sách mơ hồ về công cụ quan trọng để cuối cùng chăm sóc xuống đường."
  tìm hiểu thêm các sản phẩm két sắt chống cháy http://ketsatchongchaywelko.weebly.com/ hoặchttps://sites.google.com/site/ketsatchongchaywelko/