Hà Nội Nên điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngocngochb, 6/9/16.

 1. ngocngochb

  ngocngochb Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  184
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  khái quát, điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV có mục đích tăng cường hệ miễn dịch để với thể chống lại vi rút HPV, hoặc loại bỏ vết loét hoặc mụn cóc bắt nguồn trong khoảng HPV.

  Tin thấp là chủng HPV gây ra mụn cóc là chủng ko với khả năng gây ra ung thư. Tin xấu là ko với cách điều trị để phòng mụn cóc.

  một số điều trị mụn sinh dục với thể áp dụng tại nhà trong khi những cách khác thường được chỉ định tại cơ sở vật chất y tế. Và vì HPV là 1 vi rút, kháng sinh không có tác dụng điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV. Kháng sinh chỉ được sử dụng có nhiễm trùng bởi vi khuẩn. 2 dạng điều trị được ứng dụng tại gia đình* là:

  Imiquimod là một hợp chất giúp cho hệ miễn dịch được nâng cao cường để với thể chống lại HPV. Uống 3 lần một một tuần trong vòng 4 tháng.

  Podophyllotoxin là một phần của một chiếc cây, được tiêu dùng trên da hai lần 1 ngày trong 3 ngày. Sau ngừng thi côngĐây, nghỉ 4 ngày và lặp lại bôi 3 ngày.


  Mục đích của những cách điều trị được ứng dụng tại hạ tầng y tế là để chiếc bỏ mụn cóc hay quá sản. sở hữu thể được thực hiện:

  Đốt nóng (cauthery hay laze)

  giải phẫu (dao hoặc kéo)

  khiến cho lạnh (phương pháp áp lạnh sở hữu sử dụng ni tơ lỏng hoặc cacbonic)

  cách thức ăn da (axit tri clo axetic hoặc bi clo axetic)

  dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục

  Mụn cóc sinh dục nữ chữa ở đâu


  Lưu ý:

  đàn bà với thai không nên ứng dụng những cách thức điều trị.

  các bí quyết điều trị này sở hữu thể làm da của bạn bị ửng đỏ hoặc bị mềm, với thể điều trị được. Hãy luận bàn mang bác bỏ sỹ về chọn lựa của bạn.

  làng nhàng phải mất 6-8 tháng để kiểm soát HPV gây ra mụn sinh dục. Và cũng là thường nhật ví như bạn vẫn còn mụn cóc sau 8 tháng điều trị lần đầu.

  Chỉ với 1 trong 10 bệnh nhân còn mụn cóc do HPV sau hai năm nhiễm. Hút thuốc sở hữu thể khiến nâng cao thời gian bình phục lúc điều trị mụn cóc. thấp nhất là bạn hãy bỏ thuốc để đạt được kết quả điều trị nhanh nhất.

  lúc mụn cóc do HPV biến mất, ko đảm bảo rằng HPV sẽ ko lây nhiễm cho bạn tình của bạn bởi vì vi rút HPV vẫn mang thể còn còn đó.