Toàn quốc Nên giặt thảm văn phòng bao lâu một lần?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienphuocclean, 6/10/16.

 1. thienphuocclean

  thienphuocclean Member

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nên giặt thảm văn phòng bao lâu một lần?
  Nếu bạn muốn cải thiện năng suất làm việc trong văn phòng của bạn, bạn cần phải tìm hiểu cách chăm sóc bảo trì và làm sạch thảm văn phòng thường xuyên. Giặt thảm văn phòng thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và các yếu tố gây hại đến sức khỏe của nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét một số điều quan trọng để có thể đặt lịch giặt thảm văn phòng phù hợp.

  Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu để giặt thảm văn phòng đúng cách.

  • Xem xét quy mô văn phòng
  • Tính toán mức độ đi lại trên thảm
  • Xem xét chất liệu thảm
  • Môi trường
  Thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
  Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp chất lượng để đảm bảo thảm được làm sạch sâu và an toàn. Với các dịch vụ giặt thảm chất lượng thời gian giặt thảm định kỳ sẽ cách xa hơn từ 6 đến 12 tháng 1 lần. Lựa chọn cẩn thận nhà cung cấp để thảm được làm sạch tốt nhất đồng thời không ảnh hưởng đến chất lượng thảm về sau này, tăng tuổi thọ sử dụng thảm. Các dịch vụ giặt thảm không tốt sẽ gây hại cho thảm của bạn đồng thời bụi bẩn không được làm sạch kết hợp với chất tẩy rửa mạnh sẽ hủy hoại thảm và làm ô nhiễm môi trương làm việc
  Chúng ta thường chỉ giặt thảm khi thấy thảm đã bẩn, nhiều vết xuất hiện rõ, có mùi hôi hoặc các khu vực thảm không đồng đều tuy nhiên lúc này thảm đã bị tổn hại rất nghiêm trọng. Vì vậy bạn cần có một lịch trình giặt thảm định kỳ thích hợp để có thể giải quyết mọi vấn đề trước khi quá muộn. Một lịch trình giặt thảm văn phòng6 tháng một lần để có thể loại bỏ được tất cả các vết bẩn trên bề mặt cũng như vết bẩn ẩn dưới đế thảm đang xói mòn thảm.Giặt thảm văn phòng giúp bạn cải thiện thẫm mỹ cung như kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm. Lựa chọn một dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt để có thể bảo quát chăm sóc thảm tốt nhất.

  THIỆN PHƯỚC – Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay

  Hotline: 0903 789 407 - Mr.Long