Nên hay không mua bảo hiểm sức khỏe cho bé yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 29/9/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  bạn quan điểm như thế nào là 1 gia đình hạnh phúc, với riêng tôi thì gia đình hạnh phúc phải là một gia đình mà mọi các thành viên đều khỏe mạnh, vui vẻ và thứ 2 là gia đình ấy phải có nguồn tài chánh ổn định để có cuộc sống tốt về tất cả mặt . Chúng ta cần biết rằng việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình là việc làm hết sức cần thiết ko thể lơ đãng . Muốn chăm sóc sức khỏe tốt đồng nghĩa với tài chính cũng phải vững mạnh

  tất cả mọi người nhận thức được tầm khoảng hệ trọng của bảo an sức khỏe Cho nên mà các DV về bảo hiểm cũng được đà lớn mạnh rât nhanh và mạnh mẽ . đặc biệt là các gia đình có trẻ từ sơ sinh tới 5 tuổi, họ quan tâm vì tính mau chóng bồi hoàn lại tiền của dịch vụ này và vì con cái họ vô cùng hay bị ốm đau bệnh phải đi viện liên tục. Thực tế chỉ cần đến bệnh viện là mọi người sẽ biết nó tốn kém như thế nào, và khi đấy nếu như có bảo hiểm sức khỏe thì sẽ đỡ phải lo về hành chính .

  Mỗi lần con đi viện là đủ thứ tiền phải lo, muốn con vào phòng theo yêu cầu đỡ lây nhiễm thì chi phí lại cao hơn thông thường, nhưng lại ko thì biết bao giờ con mới khỏi ốm . Và đối với các bệnh viện cao cấp của tư nhân hoặc bắt tay nước ngoài thì ít nhất cũng là 2,5 triệu/ngày nằm viện. Thế mới biết khi ko có bảo hiểm sức khỏe nó tốn kém tới mức nào .

  bao hiem suc khoe hẳn các bậc phụ huynh hết sức an tâm cho con cái mình đc nằm viện điều trị cho tới khi bệnh được các bác sỹ điều trị dứt điểm, không có bảo hiểm chắc phải cân nhắc theo tình hình tài chính.

  bên dưới đây là những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe để các bậc cha mẹ lựa chọn cho con yêu.

  [​IMG]

  Đối với bảo hiểm nhân thọ

  Là sản phẩm hàng hóa dài hạn, bảo vệ trong thời giờ vô cùng dài, có nhiều hàng hóa bảo an đến 99 tuổi, và đương nhiên phải đóng phí hàng năm kéo dài lúc các con còn nhỏ tới tuổi trưởng thành, có khả năng là 7 đến 21 năm. tính năng chính của bảo hiểm nhân thọ là vừa bảo an vừa tiết kiệm đầu tư.

  Số tiền phí bảo hiểm trong thời giờ đóng gần giống một khoản tiết kiệm có lãi và sẽ đc quyết toán lấy sau này lúc hết thời hạn bảo hiểm. Phí có khả năng đóng theo tháng, quý, 6 tháng hay 1 năm tùy thuộc vào điều kiện hành chính và lựa chọn của người tham gia.

  Bảo hiểm sức khỏe (BHSK)

  BHSK là bảo hiểm phi nhân thọ, phi nhân thọ có nghĩa số tiền đóng phí không được tích lũy và trả lại lúc hết hạn như đối với bảo hiểm nhân thọ . Trên thị trường có rất nhiều hàng hóa bao hiem suc khoe cho be với nhiều khuyến mãi đặc biệt, các mẹ có thể chọn lựa một dòng phù hợp nhất cho con yêu của mình. khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn phải mua bảo hiểm theo năm, có nghĩa mỗi năm mua 1 lần, chứ chẳng phải mua 1 lần dùng mãi mãi .

  mọi người sẽ chỉ phải đóng phí 1 lần duy nhất sau khi ký bản hợp đồng bảo hiểm, bên công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán các kinh phí khám chữa bệnh, điều trị bệnh cho bạn hay các thất thoát phát sinh trong thời gian bảo hiểm . Hiện nay bảo hiểm sức khỏe hết sức đc các bố mẹ ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình có con đau ốm nằm viện liên tục.

  Khi đã mua bảo hiểm rồi, bạn được cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng mức quyền lợi, khách hàng mua có thể chọn lựa được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp.... Và đây chính là thế mạnh lớn nhất của loại hình bảo hiểm này. Thực tế đã có khá nhiều gia đình tiết giảm kinh phí nằm viện cho con từ hàng chục đến hàng trăm triệu nhờ việc mua bảo hiểm sức khỏe.