Nên hay không nên sử dụng kệ sắt pallet sơn tĩnh điện?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 23/5/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kệ sắt pallet là sản phẩm được sơn tĩnh điện nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như màu sắc sơn giữ được lâu hơn, màng sơn bền hơn. Kệ được sơn tĩnh điện sẽ giúp chúng luôn có màu sắc hài hòa và giữ được độ bóng của nó nhưng cũng không kém phần cứng cáp từ nguyên liệu sắt nguyên chất.

  [​IMG]
  Đối với dòng pallet thì sơn tĩnh điện giúp kệ sắt pallet không bị oxi hoá hà han rỉ khi để dưới sàn…
  + Cách phun sơn tĩnh điện trong công nghiệp giá kệ sắt, thép:
  * Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).
  * Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.
  * Với công nghệ sơn tĩnh điện mới hiện nay đã giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã tốt hơn.