Nên học kế toán ở đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhntk, 28/6/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kế toán doanh nghiệp là ngành HOT hiện nay nên có rất nhiều trường đào tạo ngành này. Nhưng như vậy không có nghĩa là chất lượng đào tạo đi đôi với số lượng đào tạo. Nhiều trường đào tạo khá ồ ạt dẫn đến chất lượng sinh viên kế toán đầu ra không đảm bảo.Có rất nhiều sinh viên ra trường vào làm kế toán ở các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp nhưng lại không biết phải làm gì, nghiệp vụ cũng không nắm rõ. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn lực kế toán và tình trạng thất nghiệp cũng khá cao. Vậy phải học ở đâu mới có được nghiệp vụ tốt? đảm bảo đầu ra ổn định cho sinh viên.
  Không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một môi trường đào tạo.
  Trước hết, bản thân thí sinh nên tự xây dựng danh sách các trường có tuyển sinh ngành Kế toán bằng những thông tin mình tìm kiếm được. Sau đó xem xét môi trường học tập, cách thức thi tuyển ra sao? Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào?. Chính thí sinh mới là người biết đích xác năng lực của mình đến đâu, từ đó đối sánh học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bản thân.
  Thứ hai là các bạn cần tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây cũng là một kênh thông tin hữu ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc quyết định đúng đắn về môi trường học tập. Tìm hiểu về học văn bằng 2 kế toán

  Các trường đào tạo kế toán chất lượng cao

  Hiện nay, trong những trường đào tạo kế toán , kiểm toán doanh nghiệp nổi lên một số trường uy tín cả về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất , hơn cả đó chính là đầu ra của sinh viên được đảm bảo như: Đại học Thành Tây , Đại học Đông Đô tuyển sinh, …..sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đặc biệt, trong môi trường đại học chuẩn quốc tế như Đại học Thành Tây, tiếng Anh và kỹ năng mềm luôn được chú trọng bồi dưỡng. Đây chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những đầu việc hấp dẫn, trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.